Singer : Anthony Daasan

Music by : Kiran Surath

Lyrics by : Lavarthan

Male Child : {Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten ..maatiten} (2)

Male : Ye pulla

Male : Katta karuppazhagi kangaani paethi
Sundi izhukkuriyae javvathu poosi
Sittu sirippazhagi singaaram kaatti
Paaya virikkiriyae nenjoram neetti

Male : Ana katti thekkura
Alavachu paakura
Vala vacha aathula
Meena pola thullura

Male : Ena katti thookkura
Sarikatti maathura
Mazha thanni pola thaan
Enna neeyum kudikkira

Male : Rendu vizhi kannu kandapadi ninnu
Mennuthadi thinnu kollaama konnu

Male : Hey kodam ulla neeraattum
En ulla neethanae
Elappaarum nezhalaattum
Onakkaaga iruppenae

Male : Kattaanthara poothidichi
Thattaanthala verthidichi
Vekkam una kaattida thaan
Pakkam pasi aagidichi

Male : Ottu uravaagida thaan
Sittu vazhi kaattidu nee
Kattu veragaagida thaan
Katti ena thookkudi nee

Male Child : {Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten ..maatiten} (2)

Male : Adiyae

Male : Katta karuppazhagi kangaani paethi
Sundi izhukkuriyae savvathu poosi
Sittu sirippazhagi singaaram kaatti
Paaya virikkiriyae nenjoram neetti

Male : Mazha thanni pola thaan
Manasellam odura
Kada kanni pogala
Kannukulla nikkura

Male : Ada vacha kozhiya
Azhaga thaan somakkura
Ola vacha panaiyil
Arisiya kudhikkura

Male : Sattu neram nillu
Moththa vari sollu
Kattiduran thaali
Ippovae naanu

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : கிரண் சூரத்

பாடல் ஆசிரியர் : லாவர்தன்

ஆண் குழந்தை : {மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன்} (2)

ஆண் : ஏ புள்ள

ஆண் : கட்ட கருப்பழகி கங்காணி பேத்தி
சுண்டி இழுக்குறியே சவ்வாது பூசி
சிட்டு சிரிப்பழகி சிங்காரம் காட்டி
பாய விரிக்கிறியே நெஞ்சோரம் நீட்டி

ஆண் : அண கட்டி தேக்குற
அழவச்சு பாக்குற
வல வச்ச ஆத்துல
மீன போல துள்ளுற

ஆண் : என கட்டி தூக்குற
சரிகட்டி மாத்துற
மழ தண்ணி போல தான்
என்ன நீயும் குடிக்கிற

ஆண் : ரெண்டு விழி கண்ணு கண்டபடி நின்னு
மென்னுதடி தின்னு கொல்லாம கொன்னு

ஆண் : ஏய் கொடம் உள்ள நீராட்டும்
என் உள்ள நீதானே
எளப்பாறும் நெழலாட்டும்
ஒனக்காக இருப்பேனே

ஆண் : கட்டாந்தர பூத்திடிச்சி
தட்டான்தல வேர்த்திடிச்சி
வெக்கம் உன காட்டிட தான்
பக்கம் பசி ஆகிடிச்சி

ஆண் : ஒட்டு உறவாகிட தான்
சிட்டு வழி காட்டிடு நீ
கட்டு வெறகாகிட தான்
கட்டி என தூக்குடி நீ

ஆண் குழந்தை : {மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன்} (2)

ஆண் : அடியே

ஆண் : கட்ட கருப்பழகி கங்காணி பேத்தி
சுண்டி இழுக்குறியே சவ்வாது பூசி
சிட்டு சிரிப்பழகி சிங்காரம் காட்டி
பாய விரிக்கிறியே நெஞ்சோரம் நீட்டி

ஆண் : மழை தண்ணி போல தான்
மனசெல்லாம் ஓடுற
கட கன்னி போகள
கண்ணுக்குள்ள நிக்குற

ஆண் : அட வச்ச கோழியா
அழக தான் சொமக்குற
ஒல வச்ச பானயில்
அரிசியா குமிக்குற

ஆண் : செத்த நேரம் நில்லு
மொத்த வரி சொல்லு
கட்டிடுறேன் தாலி இப்போவே நானு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here