Singers : Sathya Prakash, VM Mahalingam and Nakul Abhyankar

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Ilango Krishnan

Male : Kodi kodi kodi parakka
Thada thadathu
Pari pari pari thudikka
Kadum manathil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori pori pori parakka
Ethirigalai
Vaalodu velodu ..hoi
Poradu poradu ..hoi
Pada pada pulikodi
Vanam yerattum
Puvinilam puvinilam
Sozham agattum

Male : Vari vari puli
Anjadha da thunjadha da
Chola chola
Mara mara puli
Veezhadhada thazhaatha da
Seela seela
Veeram maanam
Puli magan iru kannallo
Yerey vaada..
Pagai mugam sugum neeram veera

Male : Kodi kodi kodi parakka
Thada thadathu
Pari pari pari thudikka
Kadum manathil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori pori pori parakka
Ethirigalai
Vaalodu velodu ..hoi
Poradu poradu ..hoi
Pada pada pulikodi
Vanam yerattum
Puvinilam puvinilam
Sozham agattum

Male : Aga muga naga
Kalladida thalladida
Vaada thozha
Iga para sugam
Elamidha innadhidha
Aasai theetha

Male : Mannana mann mel pithanen
Vinnalum kodi mel pithanen
Kannana kudi mel pithanen
Pennana pennalae pithanen

Male : Mannana mann mel pithanen
Vinnalum kodi mel pithanen
Kannana kudi mel pithanen
Pennana pennalae pithanen

Male : Arakkii…
Enadhu theyamum kayamum neeyadi
Udal udal udal muzhukka
Serukalathu vadu vadu vaduvirukka
Oruthi thandha vadumattum uyir thudikka Varuthamenna..
Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan
Payanam ini oyaadhae
Edu
Vaalai edu
Nada da nada da
Veri
Piditha puli oyaadhu

Male : Aga muga naga
Kalladida thalladida
Vaada thozha
Iga para sugam
Elamidha innadhidha
Aasai theetha

Male : Sindhithom perundhesa kanavinai..
Sandhithotham kadum porin kedu vinai
Nindhithom kodum kootrappagai azhithom
Oo oo oo…
Mannithom adi vizhuntha pagaivarai
Dhandithom ethir nindra kayavaarai
Kandithom adangarai sirai eduthom
Oo oo oo…

Male : Karpithom uyir sozham ena
Oppithom adhai vedhamenna
Meganthottu vaanam ettu
Vengai puli imayam nattu

Male : Kodi kodi kodi parakka
Thada thadathu
Pari pari pari thudikka
Kadum manathil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori pori pori parakka
Ethirigalai
Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan
Payanam ini oyaadhae
Edu
Vaalai edu
Nada da nada da
Veri
Piditha puli oyaadhu …

பாடகர்கள்  : சத்ய பிரகாஷ், நகுல் அபயங்கர் மற்றும் வி.எம். மஹாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : இளங்கோ கிருஷ்ணன்

பெண் : கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழம் ஆகட்டும்

ஆண் : வரி வரி புலி அஞ்சாதடா
துஞ்சாதடா சோழா சோழா
மற மற புலி வீழாதடா
தாழாதடா சீலா சீலா
வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணல்லோ
ஏரே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம் வீரா

ஆண் : கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழம் ஆகட்டும்

ஆண் : அக முக நக கள்ளாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா இன்னாமித
ஆசை தீதா

ஆண் : மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்
ஹேய் விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்
ஹேய் கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
ஏய் பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

ஆண் : மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்
ஹேய் விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்
ஹேய் கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
ஏய் பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

ஆண் : அரக்கி
எனது தேயமும் காயமும் நீயடி
உடல் உடல் உடல் முழுக்க
செருகளத்து வடு வடு வடுவிருக்க
ஒருத்தி தந்த வடுமட்டும் உயிர் துடிக்க
வருடமென்ன கொடு
சோமரசம் குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது

ஆண் : அக முக நக கள்ளாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா இன்னாமித
ஆசை தீதா

ஆண் : சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை
சந்தித்தோம் கடும் போரின் கெடு வினை
நிந்தித்தோம் கொடுந் கூட்டப்பகை அழித்தோம்
ஹோ ஹோ ஹோ
மன்னித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை
கண்டித்தோம் அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்
ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என
ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென
மேகந்தொட்டு வானம் எட்டு
வேங்கை புலி இமயம் நாட்டு

ஆண் : கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை கொடு

ஆண் : சோமரசம் குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here