Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Mu. Metha

Female : Kovil dheivam nee thendral nee
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam
Kovil dheivam nee thendral nee
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam
Anbenum kaaviyam paadidum oviyam
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam

Female : Kovil dheivam nee thendral nee
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam

Female : Kogulam en manam kannanae un vasam
Naalum naan paadum sangeetham un moganam
Kaalaiyum maalaiyum ovvoru velaiyum
Kaaval kondaadum thaai nenjil un nyapagam
Ullamaum jeevanum unnidam sangamam
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam

Female : Gangai neer vellamae mangayena selvamae
Kannil thaen paaya nindraadum poonthottamae
Aayiram jenmamum annaiyaai thondruvaen
Unnai thaalaatti seeraatti uyir vaazhuvaen
Tholilum maarbilum naalellaam thaanguven
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam

Female : Kovil dheivam nee thendral nee
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam

Male : Anniyae annaiyaai enninaen allavo
Anbin avathaaram neeyendru naan sollavo
Vaazhvatho un nizhal valarvathi un madi
Intha ver vaazha neer vaarththa vaan megamae
Annai nee sonna sol pillaiyena manthiram

Female : Kovil dheivam nee thendral nee
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam
Anbenum kaaviyam paadidum oviyam
Paasam pongum roobam paarvai manjal dheepam

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

பெண் : கோவில் தெய்வம் நீ தென்றல் நீ
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்
கோவில் தெய்வம் நீ தென்றல் நீ
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்
அன்பெனும் காவியம் பாடிடும் ஓவியம்
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்

பெண் : கோவில் தெய்வம் நீ தென்றல் நீ…
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்

பெண் : கோகுலம் என் மனம் கண்ணனே உன் வசம்
நாளும் நான் பாடும் சங்கீதம் உன் மோகனம்
காலையும் மாலையும் ஒவ்வொரு வேளையும்
காவல் கொண்டாடும் தாய் நெஞ்சில் உன் ஞாபகம்
உள்ளமும் ஜீவனும் உன்னிடம் சங்கமம்
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்

பெண் : கங்கை நீர் வெள்ளமே மங்கையென் செல்வமே
கண்ணில் தேன் பாய நின்றாடும் பூந்தோட்டமே
ஆயிரம் ஜென்மமும் அன்னையாய் தோன்றுவேன்
உன்னை தாலாட்டி சீராட்டி உயிர் வாழுவேன்
தோளிலும் மார்பிலும் நாளெல்லாம் தாங்குவேன்
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்…

பெண் : கோவில் தெய்வம் நீ தென்றல் நீ…
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்

ஆண் : அண்ணியே அன்னையாய் எண்ணினேன் அல்லவோ
அன்பின் அவதாரம் நீயென்று நான் சொல்லவோ
வாழ்வதோ உன் நிழல் வளர்வதோ உன் மடி
இந்த வேர் வாழ நீர் வார்த்த வான் மேகமே
அன்னை நீ சொன்ன சொல் பிள்ளையென் மந்திரம்

ஆண் : கோவில் தெய்வம் நீ தென்றல் நீ
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்
அன்பெனும் காவியம் பாடிடும் ஓவியம்
பாசம் பொங்கும் ரூபம் பார்வை மஞ்சள் தீபம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here