Singers : Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Aa…aa….aahaa…aa….
Male : Oho…ohho…oho…..

Male : Devi neeyindri naanethammaa
Oho….ennuyir needhaanammaa
Nee paarkkaiyil jananam
Paarkkaatha velaiyil maranam
En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Female : Deva neeyindri naanaethaiyyaa
Oho….ennuyir neethaanaiyyaa
Nee paarkkaiyil jananam
Parkkaatha velaiyil maranam
En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Chorus : …………..

Male : Kodi jenmam eduppaen unnai ninaiththu
Thaedi vanthu manappaen
Female : Yaengi thavam iruppaen ganam ganamum
Unnai enni thudippaen

Male : Devarathi mangai thendralukku thangai
Enakko inba gangai
Female : Engal ullam engum inba vellam
Karaiyai kadanthu sellum

Male : Devi neeyindri naanethammaa
Female : Oho….ennuyir neethaanaiyyaa
Male : Nee paarkkaiyil jananam
Paarkkaatha velaiyil maranam
Female : En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Chorus : …………….

Female : Gangai nadhi sudumaa endrum pirivu
Engalukkul varumaa
Male : Sangamaththil inainthom nenjam kalanthu
Saasanangal varainthom

Female : Engal anbu raagam intha inba naatham
Yugangal thorum ketkkum
Male : Kaalam maarum intha kolam maarum
Uravo nilaiththu vaazhum

Female : Deva neeyindri naanaethaiyyaa
Male : Oho….ennuyir needhaanammaa
Female : Nee paarkkaiyil jananam
Parkkaatha velaiyil maranam
Male : En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Female : Aa…aa….aahaa….aa…
Male : Ohho…..ohho…..ohho….

Both : ………………

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : ஆ…ஆ..ஆஹா…ஆ…..
ஆண் : ஓஹோ……ஓஹோ…….ஓஹோ….

ஆண் : தேவி நீயின்றி நானேதம்மா
ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானம்மா
நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே

பெண் : தேவா நீயின்றி நானேதய்யா
ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானய்யா
நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே….

குழு : …………………….

ஆண் : கோடி ஜென்மம் எடுப்பேன் உன்னை நினைத்து
தேடி வந்து மணப்பேன்
பெண் : ஏங்கி தவம் இருப்பேன் கணம் கணமும்
உன்னை எண்ணி துடிப்பேன்

ஆண் : தேவரதி மங்கை தென்றலுக்கு தங்கை
எனக்கோ இன்ப கங்கை
பெண் : எங்கள் உள்ளம் எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
கரையை கடந்து செல்லும்……

ஆண் : தேவி நீயின்றி நானேதம்மா
பெண் : ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானய்யா
ஆண் : நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
பெண் : என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே

குழு : …………………….

பெண் : கங்கை நதி சுடுமா என்றும் பிரிவு
எங்களுக்குள் வருமா
ஆண் : சங்கமத்தில் இணைந்தோம் நெஞ்சம் கலந்து
சாசனங்கள் வரைந்தோம்

பெண் : எங்கள் அன்பு ராகம் இந்த இன்ப நாதம்
யுகங்கள் தோறும் கேட்கும்
ஆண் : காலம் மாறும் இந்த கோலம் மாறும்
உறவோ நிலைத்து வாழும்……..

பெண் : தேவா நீயின்றி நானேதய்யா
ஆண் : ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானம்மா
பெண் : நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
ஆண் : என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே

பெண் : ஆ…ஆ..ஆஹா…ஆ…..
ஆண் : ஓஹோ……ஓஹோ…….ஓஹோ….

இருவர் : ……………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here