Singer : P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aa….aa…aa…aa…aa…aa….aa…

Male : Raja ponnu adi vaadiyamma
Konja aanatha naattiyam aadadi
Nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo

Male : Raja ponnu adi vaadiyamma
Konja aanatha naattiyam aadadi
Nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo

Male : Unakkaagaththaanae ponnodamae
Unnoduthaanae kalyaanamae
Namakkagaththaanae nadhiyottamae
Naam kanda vaazhvu vidhiyottamae

Male : Manam vellaithaan
Udai vellaithaan
Manam vellaithaan
Udai vellaithaan
Aanaalum en nenjam unnoduthaan

Male : Kaaviyam vaazhvoru kaaviyam
Adhilae pudhiyathaai kadhai ezhuthu

Male : Raja ponnu adi vaadiyamma
Konja aanatha naattiyam aadadi
Nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo

Male : Senthooram konjam naan vaikkavaa
Singaara poovai naan soottavaa
Kalyaana theril naam pogavaa
Karpoora dheepam naan yaetravaa

Male : Ponnaaramae venn megamae
Ponnaaramae venn megamae
Pudhu vaazhvu kaangindra en geeddhamae
Kaaviyam vaazhvoru kaaviyam
Adhilae pudhithaai kadhai ezhuthu

Male : Raja ponnu adi vaadiyamma
Konja aanatha naattiyam aadadi
Nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo….

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….

ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா
கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி
நதியினில் ஆடடி……..
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ

ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா
கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி
நதியினில் ஆடடி……..
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ

ஆண் : உனக்காகத்தானே பொன்னோடமே
உன்னோடுதானே கல்யாணமே…..
நமக்காகத்தானே நதியோட்டமே
நாம் கண்ட வாழ்வு விதியோட்டமே

ஆண் : மனம் வெள்ளைதான்
உடை வெள்ளைதான்
மனம் வெள்ளைதான்
உடை வெள்ளைதான்
ஆனாலும் என் நெஞ்சம் உன்னோடுதான்

ஆண் : காவியம் வாழ்வோரு காவியம்
அதிலே புதியதாய் கதை எழுது

ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா
கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி
நதியினில் ஆடடி……..
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ

ஆண் : செந்தூரம் கொஞ்சம் நான் வைக்கவா
சிங்கார பூவை நான் சூட்டவா
கல்யாண தேரில் நாம் போகவா
கற்பூர தீபம் நான் ஏற்றவா

ஆண் : பொன்னாரமே வெண் மேகமே
பொன்னாரமே வெண் மேகமே
புதுவாழ்வு காண்கின்ற என் கீதமே
காவியம் வாழ்வொரு காவியம்
அதிலே புதிதாய் கதை எழுது…..

ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா……
கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி
நதியினில் ஆடடி……..
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here