Singer : Chinmayi

Music by : R. S. Raj Prathap

Lyrics by : Vaali

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Engengu vandhaal ennenna inbam
Angangu thara vaendum en nizhalaaga
Angangal muzhudhum sandhangal ezhudhum
Aanandham pera vendum un parisaaga

Female : Engengu vandhaal ennenna inbam
Angangu thara vaendum en nizhalaaga
Angangal muzhudhum sandhangal ezhudhum
Aanandham pera vendum un parisaaga

Female : Kaiyodu poovaattam eduthu
Ennai meiyodu meiyaaga anaithu
Anjaaru sinnangal koduthu
Nenjil aanandha geedhathai ezhudhu
Nenjil aanandha geedhathai ezhudhu

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Thattaamal thirakkum
Kelaamal kodukkum
Ennaalum unadhallavo en ila nenjam
Thuyilaamal irukkum
Thunai thaedi thavikkum
Penn paavai manamallavo un malar manjam

Female : Thattaamal thirakkum
Kelaamal kodukkum
Ennaalum unadhallavo en ila nenjam
Thuyilaamal irukkum
Thunai thaedi thavikkum
Penn paavai manamallavo un malar manjam

Female : Sollaamal kollaamal peralaam
Indha sorgathai nee thedi varalaam
Munnooru muthaaram idalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். எஸ். ராஜ் பிரதாப்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல
பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : எங்கெங்கு வந்தால் என்னென்ன இன்பம்
ஆங்கங்கு தர வேண்டும் என் நிழலாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக

பெண் : எங்கெங்கு வந்தால் என்னென்ன இன்பம்
ஆங்கங்கு தர வேண்டும் என் நிழலாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக

பெண் : கையோடு பூவாட்டம் எடுத்து
என்னை மெய்யோடு மெய்யாக அணைத்து
அஞ்சாறு சின்னங்கள் கொடுத்து
நெஞ்சில் ஆனந்த கீதத்தை எழுது

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ என் இள நெஞ்சம்
துயிலாமல் இருக்கும்
துணை தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மணமல்லவோ உன் மலர் மஞ்சம்

பெண் : தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ என் இள நெஞ்சம்
துயிலாமல் இருக்கும்
துணை தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மணமல்லவோ உன் மலர் மஞ்சம்

பெண் : சொல்லாமல் கொள்ளாமல் பெறலாம்
இந்த சொர்க்கத்தை நீ தேடி வரலாம்
முந்நூறு முத்தாரம் இடலாம்
அதில் என் பங்கு சரி பாதி எனலாம்

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல
பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here