Singer : Asharani

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. S Prakasam

Female : Malaiyoram kenaru vetti
Mamaraththula kamalam katti
Malaiyoram kenaru vetti
Mamaraththula kamalam katti

Femael : Machchaanthaan eraikkum thanni
Pulla kiliyammaa
Mambazhamaa sakkaraiyaa kiliyamma

Female : Malaiyoram kenaru vetti
Mamaraththula kamalam katti

Female : Malaiyoram kenaru vetti
Koiyyaa maram yaeththam vachchu
Kozhunthanaaru eraikkum thanni
Pulla kiliyammaa
Koiyyaapazhamaa sakkaraiyaa kiliyamma

Female : Malaiyoram kenaru vetti
Mamaraththula kamalam katti

Femael : Machchaanthaan eraikkum thanni
Pulla kiliyammaa
Mambazhamaa sakkaraiyaa kiliyamma

Female : Malaiyoram kenaru vetti
Mamaraththula kamalam katti

பாடகி : அஷாரணி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஏ. எஸ். பிரகாஷம்

பெண் : மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி
மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி

பெண் : மச்சான்தான் எறைக்கும் தண்ணி
புள்ள கிளியம்மா
மாம்பழமா சக்கரையா கிளியம்மா

பெண் : மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி

பெண் : மலையோரம் கெணறு வெட்டி
கொய்யா மரம் ஏத்தம் வச்சு
கொழுந்தனாரு எறைக்கும் தண்ணி
புள்ள கிளியம்மா
கொய்யாபழமா சக்கரையா கிளியம்மா

பெண் : மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி

பெண் : மச்சான்தான் எறைக்கும் தண்ணி
புள்ள கிளியம்மா
மாம்பழமா சக்கரையா கிளியம்மா

பெண் : மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here