Singer : T.M. Soundararajan

                                Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : { Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo } (3)

Male : { Illai oru
Pillai endru
Yenguvor palar iruka
Ingu vanthu yen
Piranthaai selva maganae } (2)

Male : Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo

Male : { Naan pirantha
Kaaranathai naanae
Ariyum munnae neeyum
Vanthu yen piranthaai
Selva maganae } (2)

Male : Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo

Male : Kai kaalgal
Vilangaatha kanavan
Kudisaiyilum kaadhal
Manam vilanga
Vanthaal annaiyadaa

Male : Kaadhalilum
Perumai illai kangalukum
Inbam illai kadamaiyil
Eendreduthaal unnaiyada

Male : Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo

Male : Man valartha
Porumai ellam
Manadhil valarthavalai
Kan malarntha penmayilai
Naan adainthen

Male : { Nee valarnthu
Maramagi nizhal tharum
Kaalam varai thaai manadhai
Kaathirupen thanga maganae } (2)

Male : { Aaraaro aaro aariraaro } (2)

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : { ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ } (3)

ஆண் : { இல்லை ஒரு
பிள்ளையென்று
ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய்
செல்வ மகனே } (2)

ஆண் : ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ

ஆண் : { நான் பிறந்த
காரணத்தை நானே
அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன்
பிறந்தாய் செல்வ
மகனே } (2)

ஆண் : ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ

ஆண் : கை கால்கள்
விளங்காத கணவன்
குடிசையிலும் காதல்
மனம் விளங்க வந்தாள்
அன்னையடா

ஆண் : காதலிலும்
பெருமை இல்லை
கண்களுக்கும் இன்பமில்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள்
உன்னையடா

ஆண் : ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ

ஆண் : மண் வளர்த்த
பொறுமையெல்லாம்
மனதில் வளர்த்தவளை
கண் மலர்ந்த பெண்
மயிலை நானடைந்தேன்

ஆண் : { நீ வளர்ந்து
மரமாகி நிழல் தரும்
காலம் வரை தாய் மனதை
காத்திருப்பேன் தங்க மகனே } (2)

ஆண் : { ஆராரோ
ஆரோ ஆரிராரோ } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here