Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Mookkuththi thongalilae
Munnae oru pachcha kallu
Pakkaththula sevappu kallu
Paakkumpothu izhukkuthadi
Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu
Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu

Female : Haa mookkuththi thongalilae
Munnae oru pachcha kallu
Pakkaththula sevappu kallu
Paakkumpothu izhukkuthadi
Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu
Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu

Male : Udhadu sevantha pulla ulloora sirikkum pulla
Etti pudichcha kaiyi ettu naalaa manakkuthadi
Udhadu sevantha pulla ulloora sirikkum pulla
Etti pudichcha kaiyi ettu naalaa manakkuthadi

Female : Kalloda kadalorasa…aa…
Kadalu thanniya meenurasa….aa….
Kalloda kadalorasa kadalu thanniya meenurasa
Unnoda naanurasa olagamthaan poruththidumo

Male : Mookkuththi mookkuththi
Mookkuththi thongalilae
Munnae oru pachcha kallu
Female : Pakkaththula sevappu kallu
Paakkumpothu izhukkuthadi
Male : Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu
Female : Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu

Female : Oruththi samanjirukkaa oorellaam paaththirukka
Sirichcha mogaththodu sevaththa machchaan kaanalaiyae

Male : Maaralavu thanniyilae…ae….
Maranjikittu kulikkaiyilae….ae….
Maaralavu thanniyilae aranjikittu kulikkaiyilae
Oralavu naan paarththaen ullamellaam inikkuthadi

Female : Mookkuththi mookkuththi
Mookkuththi thongalilae
Munnae oru pachcha kallu
Male : Pakkaththula sevappu kallu
Paakkumpothu izhukkuthadi
Female : Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu
Male : Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu

Female : Mela theru kozhiyodu meya vanthathu sevalaiyaa
Koovaththaan theriyumo kulirkaalam thaangumo

Male : Kovaththaan theriyum pulla….yae….
Thottathumthaan theriyum pulla….ae….
Kovaththaan theriyum pulla….
Thottathumthaan theriyum pulla….
Kulirkaalam vanthuvittaa kokkarichchu paadum pulla

Female : Mookkuththi
Male : Mookkuththi
Female : Mookkuththi thongalilae
Munnae oru pachcha kallu
Male : Pakkaththula sevappu kallu
Paakkumpothu izhukkuthadi
Female : Ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu
Male : Yae….ammaadi aaththaadi yaedho onnu undaachchu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மூக்குத்தி தொங்கலிலே
முன்னே ஒரு பச்சக் கல்லு
பக்கத்துல செவப்பு கல்லு
பாக்கும் போது இழுக்குதடி
அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு
அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு

பெண் : ஹா மூக்குத்தி தொங்கலிலே
முன்னே ஒரு பச்சக் கல்லு
பக்கத்துல செவப்பு கல்லு
பாக்கும் போது இழுக்குதா
அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு..
அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு..

ஆண் : உதடு செவந்த புள்ள உள்ளூர சிரிக்கும் புள்ள
எட்டி புடிச்ச கையி எட்டு நாளா மணக்குதடி
உதடு செவந்த புள்ள உள்ளூர சிரிக்கும் புள்ள
எட்டி புடிச்ச கையி எட்டு நாளா மணக்குதடி

பெண் : கல்லோட கடலொரச…ஆ…..
கடலு தண்ணிய மீனுரச…..ஆ…..
கல்லோட கடலொரச கடலு தண்ணிய மீனுரச
உன்னோட நானுரச ஒலகம்தான் பொறுத்திடுமோ

ஆண் : மூக்குத்தி மூக்குத்தி
மூக்குத்தி தொங்கலிலே
முன்னே ஒரு பச்சக் கல்லு
பெண் : பக்கத்துல செவப்பு கல்லு
பாக்கும் போது இழுக்குதா
ஆண் : அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு
பெண் : அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு

பெண் : ஒருத்தி சமைஞ்சிருக்க ஊரெல்லாம் பாத்திருக்க
சிரிச்ச மொகத்தொடு செவத்த மச்சான் காணலையே

ஆண் : மாரளவு தண்ணியிலே……ஏ…….
மறஞ்சிகிட்டு குளிக்கையிலே……ஏ…….
மாரளவு தண்ணியிலே மறஞ்சிகிட்டு குளிக்கையிலே
ஓரளவு நான் பார்த்தேன் உள்ளமெல்லாம் இனிக்குதடி

பெண் : மூக்குத்தி மூக்குத்தி
மூக்குத்தி தொங்கலிலே
முன்னே ஒரு பச்சக் கல்லு
ஆண் : பக்கத்துல செவப்பு கல்லு
பாக்கும் போது இழுக்குதடி
பெண் : அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு
ஆண் : அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு

பெண் : மேலத் தெரு கோழியோடு மேய வந்தது சேவலையா
கூவத்தான் தெரியுமோ குளிர்காலம் தாங்குமோ

ஆண் : கூவத்தான் தெரியும் புள்ள….ஏ….
தொட்டதும்தான் தெரியும் புள்ள….ஏ…..
கூவத்தான் தெரியும் புள்ள
தொட்டதும்தான் தெரியும் புள்ள
குளிர்காலம் வந்துவிட்டா கொக்கரிச்சு பாடும் புள்ள..

பெண் : மூக்குத்தி
ஆண் : மூக்குத்தி
பெண் : மூக்குத்தி தொங்கலிலே
முன்னே ஒரு பச்சக் கல்லு
ஆண் : பக்கத்துல செவப்பு கல்லு
பாக்கும் போது இழுக்குதடி
பெண் : அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு
ஆண் : ஏ……அம்மாடி ஆத்தாடி ஏதோ ஒன்னு உண்டாச்சு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here