Singer : Anthony Dasan

Music by : Sean Roldan

Chorus : Thaane than nan nae thaanae thanae
Thannannae thannannae thaaa naanae…
Thannannae thannannae thaaanaa nanae…
Thannannae thaanaanae …..

Male : Killaadi oruththan
Allaadi alanjaanae
Iva pinnadi oruththan
Thinndaadi thirinjaanae

Male : Pandhaadi oruththan
Kondaadi sirikka
Munnaadi ninnaanae
Thallaadi irukka
Ennaagum mudivu
Thannaanae naanaanae

Male : Ellaamae aalura boomiyil
Nee nallaathaan oruvazhi kaami
Sollaama kedaikkanum
Killaama kodukkanum
Ellaamae neethaanae…

Male : Munnora nenachikka poraan
Ivan munnera thunichittaan vaaraan
Mannoda vilundhu ponnoda elundhu
Vinnaala varuvaanae..

Chorus : Ding di ding di ding
Ding di ding di ding
Ding di ding di ding
Ding di ding di ding
Thannanae thaanaanae…

Male : Pollaadha ulagam
Nillaadhu kalagam thaan
Kallaama edhuvum
Sellaadhu osaramthaan
Vandhaalum sarithaan
Ponaalum sarithaan
Ennaagum paarpomae…

Male : Kaikaalum
Molachadhum podhum
Ivan kannathaan
Maraikkudhu paavam
Piththaaga pidikka
Pinjaaga thudikka
Muththaama ponaanae

Male : Onnonnaa erudhu baaram
Ivan ottkaara edhunga neram
Ullaasa unara
Oorelaam ariya
Komaali aanaanae

Chorus : Ding di ding di ding
Ding di ding di ding
Thannanae thaanaanae…
Ding di ding di ding
Ding di ding di ding
Thannanae thaanaanae…

Chorus : Thannanae thaanaanae…
Thannanae thaanaanae…
Hey…
Thannanae thaanaanae…
Thannanae thaanaanae…
Thana thana..thana thana
Thana thana..thana thana
Thana thana..thana thana…

 

பாடகா் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்

குழு : ………………………………..

ஆண் : கில்லாடி ஒருத்தன்
அல்லாடி அலஞ்சானே இவ
பின்னாடி ஒருத்தன் திண்டாடி
திரிஞ்சானே

ஆண் : பந்தாடி ஒருத்தன்
கொண்டாடி சிரிக்க முன்னாடி
நின்னானே தள்ளாடி இருக்க
என்னாகும் முடிவு தன்னானே
னானானே

ஆண் : எல்லாமே
ஆளுற பூமியில் நீ
நல்லாத்தான் ஒரு
வழி காமி சொல்லாம
கிடைக்கன்னும் கிள்ளாம
கொடுக்கனும் எல்லாமே
நீதானே

ஆண் : முன்னோர
நினைச்சிக்க போறான்
இவன் முன்னேற
துணிஞ்சிட்டான்
வாறான் மண்ணோட
விழுந்து பொன்னோட
எழுந்து விண்ணாள
வருவானே

குழு : டிங் டி டிங் டி
டிங் டிங் டி டிங் டி
டிங் டிங் டி டிங் டி
டிங் டிங் டி டிங் டி
டிங் தன்னானே தானானே

ஆண் : பொல்லாத உலகம்
நில்லாது கலகம் தான்
கல்லாம எதுவும் செல்லாது
ஒசரம்தான் வந்தாலும் சரிதான்
போனாலும் சரிதான் என்னாகும்
பார்ப்போமே

ஆண் : கைகாலும்
மொளச்சதும் போதும்
இவன் கண்ணதாசன்
மறைக்குது பாவம்
பித்தாக பிடிக்க பிஞ்சாக
துடிக்க மொத்தமா போனானே

ஆண் : ஒன்னொன்னா
ஏறுது பாரம் இவன்
உக்கார ஏதுங்க நேரம்
உல்லாசம் உணர
ஊரெல்லாம் அறியா
கோமாளி ஆனானே

குழு : டிங் டி டிங் டி
டிங் டிங் டி டிங் டி
டிங் தன்னானே தானானே
டிங் டி டிங் டி
டிங் டிங் டி டிங் டி
டிங் தன்னானே தானானே

குழு : ………………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here