Singers : Haricharan and Kalyani Nair

Music by : Sean Roldan

Male : Idhu enna kannil thaavudhu
Oru maan ingu
Idamondru nenjil kaayudhu
Adhu yen ingu
Sottu sottaai en manadhai sundugiraal

Male : Yekkangal naan kolla
Thaakkaangal thaan indru
Sandhikkirenn..
Thookkangal yen illai
Nettruvarai endru
Sindhikkirenn…

Male : Neligindren… porigindren
Vilugindren… azhugindren
Koththu koththaai
En manadhai konjugiraal…

Female : Hmm..mmm..mmm…mmm
Hmm..mmm..mmm…mmm…

Male : Paalai nilamenna vaadumaa
Paavai enadhu aagumaa
Paadha ninaivugal aarumaa
Paadhai ini veenaagumaa…
Naalai ennaagum yedhum sollaatho
Poraagumaa..

Male : Neligindren… porigindren
Vilugindren… azhugindren
Konji konji ..
En manadhai koththugiraal…

Male : Hmm vidhai ondru
Nenjil veesiyadhoru
Maan andru
Thalir ondru kannil kaanugiren
Naan indru

Male : Pongi vandhu ennuyiril
Thangugiraal…aaaa….aaaa…….
………………………………………………………..

 

பாடகி : கல்யாணி நாயர்

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : இது என்ன
கண்ணில் தாவுது
ஒரு மான் இங்கு
இதமொன்று நெஞ்சில்
காயுது அது ஏன் இங்கு
சொட்டு சொட்டாய் என்
மனதை சுண்டுகிறாள்

ஆண் : ஏக்கங்கள் நான்
கொள்ள தாக்கங்கள் தான்
இன்று சந்திக்கிறேன்
தூக்கங்கள் ஏன் இல்லை
நேற்று வரை என்று சிந்திக்கிறேன்

ஆண் : நெளிகின்றேன்
பொறிகின்றேன்
விழுகின்றேன் அழுகின்றேன்
கொத்து கொத்தாய் என் மனதை
கொஞ்சுகிறாள்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : பாலை நிலமென
வாடுமா பாவை எனது
ஆகுமா பாத நினைவுகள்
ஆருமா பாதை இனி
வீணாகுமா நாளை என்னாகும்
ஏதும் சொல்லாதோ போராகுமோ

ஆண் : நெளிகின்றேன்
பொறிகின்றேன்
விழுகின்றேன் அழுகின்றேன்
கொத்து கொத்தாய் என் மனதை
கொஞ்சுகிறாள்

ஆண் : ஹ்ம்ம் விதை
ஒன்று நெஞ்சில் வீசியதொரு
மான் அன்று தளிர் ஒன்று
கண்ணில் காணுகிறேன் நான்
இன்று

ஆண் : பொங்கி வந்து
என் உயிரில் தாங்குகிறாள்……………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here