Singers : Pradeep Kumar and Kalyani Nair

Music by : Sean Roldan

Male : {Kaadhal kanavae
Thalli pogaadhae pogaadhae
Aasa marachu nee
Oliyadhae odaadhae… } (2)

Male : Kaniyae unna kaana
Kaathuirukken
Adiyae vazhi naanum
Paathirukken
Thenaazhiyil neeraadudhae
Manamae
Oh poovaliyil nee thooka vaa
Dhinamae…

Female : Kaadhal kanavae
Thalli pogaadhae pogaadhae..

Male : Sethraaama siru mozhi pesu
Sirippalae narukkunu oosi
Padhichaalae paravasam aanen sogamaa

Female : Siru noolaa thuniyil irundhu
Thaniyaaga velagi vilundhu
Manam ingu elagi pochu medhuvaa

Male : Iragaala padaga neendhi
Kaththil naanum medhandhenae
Kadivaala kudhiraiyaaga ena thaan
Neeyum izhuththaayae

Male : Maaraadhu manamae maanae
Madi melae vilundhen naanae

Male : Kadhal kanavae
Thalli pogaadhae pogaadhae
Aasa marachu nee
Oliyadhae odaadhae…

Female : ……………………………….

Female : Paruvaththil pathiyam senja
Pathungaama medhuvaa minja
Pudhuvegam eduthu
Nadandhen thaniyae

Male : Uruvaththa nizhalaa pudichen
Uravaaga kanavula padichen
Unakkaaga nesamaa
Thudichen mayilae

Female : Iravodu pagalaa sera
Maalai thedi irundhenae
Kannaadi thotti meenaa
Naanum unna paarthenae

Male : Maaraadhu manamae maanae
Madi melae vilundhen naanae

Male : Kadhal kanavae …
Aasa marachu …

Male : Kaadhal kanavae
Thalli pogaadhae pogaadhae
Aasa marachu nee
Oliyadhae odaadhae…

Female : Kaniyae unna kaana
Kaathuirukken
Male : Adiyae vazhi naanum
Paathirukken
Thenaazhiyil neeraadudhae
Manamae
Ohoo.. poovaliyil nee thooka vaa
Dhinamae…aaee..

 

பாடகி : கல்யாணி நாயர்

பாடகா் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : { காதல் கனவே
தள்ளிப் போகாதே
போகாதே ஆச மறச்சு
நீ ஒளியாதே ஓடாதே } (2)

ஆண் : கனியே உன்ன
காணக் காத்திருக்கேன்
அடியே வழி நானும்
பாத்திருக்கேன் தேனாழியில்
நீராடுதே மனமே ஓ பூவாளியில்
நீ தூக்க வா தினமே

பெண் : காதல் கனவே
தள்ளிப் போகாதே
போகாதே

ஆண் : சிதறாம சிறு
மொழி பேசு சிரிப்பாலே
நறுக்குன்னு ஊசி
பதிச்சாலே பரவசம்
ஆனேன் சொகமா

பெண் : சிறு நூலா
துணியில் இருந்து
தனியாக விலகி விழுந்து
மனம் இங்கு இளகி போச்சு
மெதுவா

ஆண் : இறகால படகா
நீந்தி காத்தில் நானும்
மிதந்தேனே கடிவாளக்
குதிரையாக எனதான்
நீயும் இழுத்தாயே
மாறாது மனமே மானே
மடிமேலே விழுந்தேன் நானே

ஆண் : காதல் கனவே
தள்ளிப் போகாதே
போகாதே ஆச மறச்சு
நீ ஒளியாதே ஓடாதே

பெண் : …………………………

பெண் : பருவத்தில்
பத்தியம் செஞ்ச
பதுங்காம மெதுவா
மிஞ்ச புதுவேகம்
எடுத்து நடந்தேன் தனியே

ஆண் : உருவத்த நிழலா
புடிச்சேன் உறவாக கனவுல
படிச்சேன் உனக்காக நெசமா
துடிச்சேன் மயிலே

பெண் : இரவோடு பகலா
சேர மாலை தேடி இருந்தேனே
கண்ணாடி தொட்டி மீனா
நானும் உன்ன பாா்த்தேனே

ஆண் : மாறாது மனமே
மானே மடிமேலே விழுந்தேன்
நானே

ஆண் : காதல் கனவே
ஆச மறச்சு

ஆண் : காதல் கனவே
தள்ளிப் போகாதே
போகாதே ஆச மறச்சு
நீ ஒளியாதே ஓடாதே

பெண் : கனியே உன்ன
காணக் காத்திருக்கேன்
ஆண் : அடியே வழி நானும்
பாத்திருக்கேன் தேனாழியில்
நீராடுதே மனமே ஓ பூவாளியில்
நீ தூக்க வா தினமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here