Singer : S. N. Surendar

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Puyal veesiyatho kadal pongiyatho
Puyal veesiyatho kadal pongiyatho
Malai saayum bhoogampamthaan oyaatho

Male : Puyal veesiyatho kadal pongiyatho

Male : Kadhal devan solaiyil poththa thaamarai
Kaattru veesum velaiyil veezhntha vedhanai
Vedham yaar sonnathu kovil yaar kandathu
Paavam yaar seithathu niyaayam yaar solvathu
Tharum devan aatchiyilae irulai paarkkiraen

Male : Puyal veesiyatho kadal pongiyatho
Malai saayum bhoogampamthaan oyaatho

Male : Puyal veesiyatho kadal pongiyatho

Male : Kaalamthorum aayiram needhi pesuvaar
Kadhal devi veenaiyai theeyil veesuvaar
Pudhiyathor sangamam kaanum naal mangalam
Thevai un punnagai sooduvaai malligai
Pudhiya geedhai solgindren kangal thirakkavae

Male : Puyal veesiyatho kadal pongiyatho
Malai saayum bhoogampamthaan oyaatho

Male : Puyal veesiyatho kadal pongiyatho…..

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : புயல் வீசியதோ கடல் பொங்கியதோ
புயல் வீசியதோ கடல் பொங்கியதோ
மலை சாயும் பூகம்பம் தான் ஓயாதோ

ஆண் : புயல் வீசியதோ கடல் பொங்கியதோ…

ஆண் : காதல் தேவன் சோலையில் பூத்த தாமரை
காற்று வீசும் வேளையில் வீழ்ந்த வேதனை
வேதம் யார் சொன்னது கோவில் யார் கண்டது
பாவம் யார் செய்தது நியாயம் யார் சொல்வது
தரும தேவன் ஆட்சியிலே இருளை பார்க்கிறேன்

ஆண் : புயல் வீசியதோ கடல் பொங்கியதோ
மலை சாயும் பூகம்பம் தான் ஓயாதோ

ஆண் : புயல் வீசியதோ கடல் பொங்கியதோ…

ஆண் : காலம்தோறும் ஆயிரம் நீதி பேசுவார்
காதல் தேவி வீணையை தீயில் வீசுவார்
புதியதோர் சங்கமம் காணும் நாள் மங்கலம்
தேவை உன் புன்னகை சூடுவாய் மல்லிகை
புதிய கீதை சொல்கின்றேன் கண்கள் திறக்கவே

ஆண் : புயல் வீசியதோ கடல் பொங்கியதோ
மலை சாயும் பூகம்பம் தான் ஓயாதோ

ஆண் : புயல் வீசியதோ கடல் பொங்கியதோ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here