Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Kanmani un thirumanam oru inba thearthaladi
Kanmani un thirumanam oru inba thearthaladi
Un veatpaalarai nee thaernthedadi
Yaarukku nee vazhangum vote urimai
Adi avanaa ivanaa sol un urimai

Female : Kanmani un thirumanam oru inba thearthaladi
Oru inba thearthaladi un anbai thaernthedadi

Female : Antha murai maappillai kaaththirukka
Avan santhega paarvai paarththirukka
Antha murai maappillai kaaththirukka
Avan santhega paarvai paarththirukka

Female : Maalayittu enna sodhanaithaan
Maalayittu enna sodhanaithaan
Antha manavaalan uravu vedhanaithaan
Antha manavaalan uravu vedhanaithaan

Female : Kanmani un thirumanam oru inba thearthaladi
Oru inba thearthaladi un anbai thaernthedadi

Female : Unnai inai saeraththaan orr manathu
Thaan santhiththa naalaai yaengiyathu
Unnai inai saeraththaan orr manathu
Thaan santhiththa naalaai yaengiyathu

Female : Nee virumbum vannam antha manam
Nee virumbum vannam antha manam
Oru pizhaiyindri pazhagum anbu manam
Oru pizhaiyindri pazhagum anbu manam

Female : Idhu vilaiyattalla vaazhkkaiyadi
Iru ullangal kaanum saerkkaiyadi
Vaakkalikkum munbu sinthanai sei
Pin varugindra vilaivai ninaivil vai
Pin varugindra vilaivai ninaivil vai

Female : Kanmani un thirumanam oru inba thearthaladi
Un veatpaalarai nee thaernthedadi
Yaarukku nee vazhangum vote urimai
Adi avanaa ivanaa sol un urimai

Female : Kanmani un thirumanam oru inba thearthaladi
Oru inba thearthaladi un anbai thaernthedadi

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்மணி உன் திருமணம் ஒரு இன்ப தேர்தலடி
கண்மணி உன் திருமணம் ஒரு இன்ப தேர்தலடி
உன் வேட்பாளரை நீ தேர்ந்தெடடி
யாருக்கு நீ வழங்கும் ஓட்டுரிமை
அடி அவனா இவனா சொல் உன் உரிமை

பெண் : கண்மணி உன் திருமணம் ஒரு இன்ப தேர்தலடி
ஒரு இன்ப தேர்தலடி உன் அன்பை தேர்ந்தெடடி…..

பெண் : அந்த முறை மாப்பிள்ளை காத்திருக்க
அவன் சந்தேக பார்வை பார்த்திருக்க
அந்த முறை மாப்பிள்ளை காத்திருக்க
அவன் சந்தேக பார்வை பார்த்திருக்க

பெண் : மாலையிட்டு என்ன சோதனைதான்
மாலையிட்டு என்ன சோதனைதான்
அந்த மணவாளன் உறவு வேதனைதான்…
அந்த மணவாளன் உறவு வேதனைதான்…

பெண் : கண்மணி உன் திருமணம் ஒரு இன்ப தேர்தலடி
ஒரு இன்ப தேர்தலடி உன் அன்பை தேர்ந்தெடடி…..

பெண் : உன்னை இணை சேரத்தான் ஓர் மனது
தான் சந்தித்த நாளாய் ஏங்கியது
உன்னை இணை சேரத்தான் ஓர் மனது
தான் சந்தித்த நாளாய் ஏங்கியது

பெண் : நீ விரும்பும் வண்ணம் அந்த மனம்
நீ விரும்பும் வண்ணம் அந்த மனம்
ஒரு பிழையின்றி பழகும் அன்பு மனம்….
ஒரு பிழையின்றி பழகும் அன்பு மனம்….

பெண் : இது விளையாட்டல்ல வாழ்க்கையடி
இரு உள்ளங்கள் காணும் சேர்க்கையடி
வாக்களிக்கும் முன்பு சிந்தனை செய்
பின் வருகின்ற விளைவை நினைவினில் வை
பின் வருகின்ற விளைவை நினைவினில் வை

பெண் : கண்மணி உன் திருமணம் ஒரு இன்ப தேர்தலடி
உன் வேட்பாளரை நீ தேர்ந்தெடடி
யாருக்கு நீ வழங்கும் ஓட்டுரிமை
அடி அவனா இவனா சொல் உன் உரிமை

பெண் : கண்மணி உன் திருமணம் ஒரு இன்ப தேர்தலடி
ஒரு இன்ப தேர்தலடி உன் அன்பை தேர்ந்தெடடி…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here