Singer : T.M. Soundararajan

              Music by : M.S. Viswanathan

Male : { Mezhuguvarthi
Erigindradhu edhir kaalam
Therigindradhu } (2)

Male : { Pudhiya
Paadhai varugindradhu
Pugazhaaram tharugindradhu } (2)

Male : Pudhu
Megam ezhugindradhu
Poonthogai asaigindradhu

Male : Mezhuguvarthi
Erigindradhu edhir kaalam
Therigindradhu

Male : { Anbu ennum
Koyil thannilae aasai
Ennum deepam thannilae } (2)

Male : Ullam
Ondru parandhu
Vandhadhu
{ Uravu kolla
Pirandhu vandhadhu } (2)

Male : Mezhuguvarthi
Erigindradhu edhir kaalam
Therigindradhu

Male : { Thaaimai
Ennum koyil thannilae
Pasam ennum deepam thannilae } (2)

Male : Dharmam
Ondru mayangugindradhu
{ Thannai enni kalangukindradhu } (2)

Male : Mezhuguvarthi
Erigindradhu edhir kaalam
Therigindradhu

Male : Pudhiya
Paadhai varugindradhu
Pugazhaaram tharugindradhu

Male : Pudhu
Megam ezhugindradhu
Poonthogai asaigindradhu

Male : Mezhuguvarthi
Erigindradhu edhir kaalam
Therigindradhu

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { மெழுகுவர்த்தி
எரிகின்றது எதிர் காலம்
தெரிகின்றது } (2)

ஆண் : { புதிய பாதை
வருகின்றது புகழாரம்
தருகின்றது } (2)

ஆண் : புது மேகம்
எழுகின்றது பூந்தோகை
அசைகின்றது

ஆண் : மெழுகுவர்த்தி
எரிகின்றது எதிர் காலம்
தெரிகின்றது

ஆண் : { அன்பு என்னும்
கோயில் தன்னிலே
ஆசை என்னும் தீபம்
தன்னிலே } (2)

ஆண் : உள்ளம் ஒன்று
பறந்து வந்தது
{ உறவு கொள்ள
பிறந்து வந்தது } (2)

ஆண் : மெழுகுவர்த்தி
எரிகின்றது எதிர் காலம்
தெரிகின்றது

ஆண் : { தாய்மை என்னும்
கோயில் தன்னிலே பாசம்
என்னும் தீபம் தன்னிலே } (2)

ஆண் : தர்மம் ஒன்று
மயங்குகின்றது
{ தன்னை எண்ணி
கலங்குகின்றது } (2)

ஆண் : மெழுகுவர்த்தி
எரிகின்றது எதிர் காலம்
தெரிகின்றது

ஆண் : புதிய பாதை
வருகின்றது புகழாரம்
தருகின்றது

ஆண் : புது மேகம்
எழுகின்றது பூந்தோகை
அசைகின்றது

ஆண் : மெழுகுவர்த்தி
எரிகின்றது எதிர் காலம்
தெரிகின்றது


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here