Singer : T. M. Soundarajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Male : En thaai pol pizhai poruthaal
Andha kadanthaeerapaeno
Ondrum theriyathaval pol ival nadithaal
Andha kadanthaeerapaeno

Male : En thaai pol pizhai poruthaal
Andha kadanthaeerapaeno
Ondrum theriyathaval pol ival nadithaal
Andha kadanthaeerapaeno

Male : Hooo
Endha kadanilum miga peridhu
Nalla manaiviyin sevai
Adhai adaithida ennum podhu
Pala piravigal thevai

Male : Naan patta kadan ethanaiyo
Boomiyil pirandhu
Adaipatta kadan yedhum illai
Aayiram irundhu
Selvam aayiram irundhu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : {ஏன் தாய் போல் பிழை பொறுத்தால்
அந்த கடன் தீர்பேனோ
ஒன்றும் தெரியாதிவல் நடித்தால்
அந்த கடன் தீர்பேனோ} (2)

ஆண் : ஹோ எந்த கடனிலும் மிக பெரிது
நல்ல மனைவியின் சேவை
அதை அடைத்திட என்னும் போது
பல பிறவிகள் தேவை

ஆண் : நான் பட்ட கடன் எத்தனையோ
பூமியில் பிறந்து
அடை பட்ட கடன் ஏதும் இல்லை
ஆயிரம் இருந்து
செல்வம் ஆயிரம் இருந்து


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here