Singer : Siddharth Basrur

Music by : Bramfatura

Male : Vaazhkaiyae.. maayamaa.. niyayama..
Paadhaigal maatriyae
Dhisai maatrinaayae
Un maayangal kaatinai… yemaatrinai
Yengum nenjilae thee aakinai

Male : Ennendru solveno poi thaanae
Yaar sonnatho kaneerae unmai thozhan
Vaazhkaiyae…
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..

Male : Nadhiyena pogudhae..
Nam kaalam enbadhu
Nammai kaatumae..nam kaayangal

Male : Ovvoru naalumae..
Ada unnai serumae
Kannadi binbamae..nam aasaigal

Male : Ellam ingae oor brahmaiyae
Ellorumae oru bommaiyae
Yethum illai ada unmaiyae
Kaiyil micham
Oru koppaiyin verumaiyae
Vaazhkaiyae…
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..

Male : Ellam ingae oor brahmaiyae
Ellorumae oru bommaiyae
Yethum illai ada unmaiyae
Kaiyil micham
Oru koppaiyin verumaiyae
Vaazhkaiyae…
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..

பாடகா் : சித்தார்த் பஸ்ரூர்

இசையமைப்பாளா் : ப்ரேம்ஃபாட்சுரா

ஆண் : வாழ்க்கையே
மாயமா நியாயமா
பாதைகள் மாற்றியே
திசை மாற்றினாயே
உன் மாயங்கள் காட்டினாய்
ஏமாற்றினாய் எங்கும் நெஞ்சிலே
தீ ஆக்கினாய்

ஆண் : என்னென்று
சொல்வேனோ பொய்
தானே யார் சொன்னதோ
கண்ணீரே உண்மை தோழன்
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே

ஆண் : நதியென போகுதே
நம் காலம் என்பது நம்மை
காட்டுமே நம் காயங்கள்

ஆண் : ஒவ்வொரு நாளுமே
அட உன்னை சேருமே
கண்ணாடி பிம்பமே நம்
ஆசைகள்

ஆண் : எல்லாம் இங்கே
ஓர் பிரம்மையே எல்லோருமே
ஒரு பொம்மையே ஏதும் இல்லை
அட உண்மையே கையில் மிச்சம்
ஒரு கோப்பையின் வெறுமையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே

ஆண் : எல்லாம் இங்கே
ஓர் பிரம்மையே எல்லோருமே
ஒரு பொம்மையே ஏதும் இல்லை
அட உண்மையே கையில் மிச்சம்
ஒரு கோப்பையின் வெறுமையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here