Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae

Female : Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae

Female : Adithathu unakkae yogamae
Unai thaduppavar illai yaarumae
Adithathu unakkae yogamae
Unai thaduppavar illai yaarumae
Eduthu neeyum pusithidavae
Iniya suvaiyai rasithidavae..haa..aa…
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae

Female : Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae

Female : Aruginil vandhaal parapadhaen
Nee attam katti sirippadhaen
Aruginil vandhaal parapadhaen
Nee attam katti sirippadhaen
Maraithu moodi mazhuppuvadhaen
Maaya valaiyai viripadhum yen..haa…aa..
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae

Female : Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae

பாடகி :  பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே…
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே

பெண் : ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே

பெண் : அடித்தது உனக்கே யோகமே
உனைத்தடுப்பவர் இல்லை யாருமே
அடித்தது உனக்கே யோகமே
உனைத்தடுப்பவர் இல்லை யாருமே
எடுத்து நீயும் புசித்திடவே
இனிய சுவையை ரசித்திடவே ஆ…ஆ…
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே…
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே…

பெண் : ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே

பெண் : அருகினில் வந்தால் பறப்பதேன்
நீ ஆட்டம் காட்டி சிரிப்பதேன்
அருகினில் வந்தால் பறப்பதேன்
நீ ஆட்டம் காட்டி சிரிப்பதேன்
மறைத்து மூடி மழுப்புவதேன்
மாய வலையை விரிப்பதும் ஏன் ஆ..ஆ..
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே…
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே..

பெண் : ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here