Singers : Shilpa Rao, Caralisa Monteiro and Vishal- Shekhar

Music by : Vishal-Shekhar

Lyrics by : Madhan Karky and Vishal Dadlani

Chorus : Esta noche la vida es completa
El esta es cuando la vida es virica

Chorus : Esta noche la vida es completa
El esta es cuando la vida es virica

Female : En meedhu or azhaiyaa mazhaiyaai
Veezha vaa thozha
Pozhigaiyil en irandu imaigalil
Sindhadaa thozhaa!
En nenjilae konjiyae veezha
Un eeramae kaetten
Marugum en udalin theeyil
Uraiya vaa thozhaa!

Female : En meedhu or azhaiyaa mazhaiyaai
Veezha vaa thozha
Pozhigaiyil en irandu imaigalil
Sindhadaa thozhaa!
En nenjilae konjiyae veezha
Un eeramae kaetten
Marugum en udalin theeyil
Uraiya vaa thozhaa!

Female : Mutham edhir paarthanai
Un saaral kondu saerndhanai
Mutham edhir paarthanai
Un saaral kondu saerndhanai
Mogathilae mei unaraamalae
En mei meedhilae
Erindhu kulirkaaindhanai

Chorus : Esta noche la vida es completa
El esta es cuando la vida es virica

Female : En nenjilae konjiyae veezha
Un eeramae kaetten
Marugum en udalin theeyil
Uraiya vaa thozhaa!

Female : En meedhu or azhaiyaa mazhaiyaai
Veezha vaa thozha
Pozhigaiyil en irandu imaigalil
Sindhadaa thozhaa!

Chorus : Esta noche la vida …es completa

Female : Veezha vaa thozha

Female : En meedhu or azhaiyaa mazhaiyaai
Veezha vaa thozha

Chorus : Esta noche la vida es completa

Female : Veezha vaa thozha

பாடகர்கள் : ஷில்பா ராவ், கரலிசா மோன்டேரியோ மற்றும் விசால் – சேகர்

இசை அமைப்பாளர் : விசால் – சேகர்

பாடல் ஆசிரியர்  : மதன் கார்க்கி மற்றும் விஷால் டட்லானி

குழு : Esta noche la vida es completa
El esta es cuando la vida es virica

குழு : Esta noche la vida es completa
El esta es cuando la vida es virica

பெண் : என் மீது ஓர் அழையா மழையாய்
வீழ வா தோழா!
பொழிகையில் என் இரண்டு இமைகளில்
சிந்தடா தோழா!
என் நெஞ்சிலே கொஞ்சியே வீழ
உன் ஈரமே கேட்டேன்
மருகும் என் உடலின் தீயில்
உறைய வா தோழா!

பெண் : என் மீது ஓர் அழையா மழையாய்
வீழ வா தோழா!
பொழிகையில் என் இரண்டு இமைகளில்
சிந்தடா தோழா!
என் நெஞ்சிலே கொஞ்சியே வீழ
உன் ஈரமே கேட்டேன்
மருகும் என் உடலின் தீயில்
உறைய வா தோழா!

பெண் : முத்தம் எதிர் பார்த்தனை
உன் சாரல்கொண்டு சேர்ந்தனை
முத்தம் எதிர் பார்த்தனை
உன் சாரல்கொண்டு சேர்ந்தனை
மோகத்திலே மெய் உணராமலே
என் மெய் மீதிலே
எரிந்து குளிர்காய்ந்தனை

குழு : Esta noche la vida es completa
El esta es cuando la vida es virica

பெண் : என் நெஞ்சிலே கொஞ்சியே வீழ
உன் ஈரமே கேட்டேன்
மருகும் என் உடலின் தீயில்
உறைய வா தோழா!

பெண் : என் மீது ஓர் அழையா மழையாய்
வீழ வா தோழா!
பொழிகையில் என் இரண்டு இமைகளில்
சிந்தடா தோழா!

குழு : Esta noche la vida es completa

பெண் : வீழ வா தோழா!

பெண் : என் மீது ஓர் அழையா மழையாய்
வீழ வா தோழா!

குழு : Esta noche la vida es completa

பெண் : வீழ வா தோழா!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here