Singer : Rockstar Ramani Ammal

Music by : Sundaramurthy KS

Lyrics by : Sithan Jayamoorthy and Shan

Female : Kadar kara kaathu veesuthae
Yaarala…
Alaiyaththi kaadum pesuthae
Indha oorala…

Female : Kadar kara kaathu veesuthae
Yaarala…
Alaiyaththi kaadum pesuthae
Indha oorala…

Female : Moonu pogam
Velaichal tharum kolasaami
Vallalaara koduthathum
Indha boomi
Kaadu munthiri kaadu
Palaa pazhukkum kaadu
Koodalooru enga ooru thaan…

Female : Kadar kara kaathu veesuthae
Yaarala…
Alaiyaththi kaadum pesuthae
Indha oorala…

Female : Aadhi kudi naanga thaan
Poiya vaazha maattonga
Poorva kudi naanga thaan
Aandaan adimai illaninga

Female : Uppu kaatha mondhaalum
Morappa sutha maattonga
Kaasu panam vanthaalum
Anba koraikka maattonga

Female : Andha neyveli currentu
Velicham pola thaan
Nalladha seithiduvom
Ada iruppadhai kondu
Inbuttru naanga
Vaazhkaiyai jeyichi kaattiduvom

Female : Kadar kara kaathu veesuthae
Yaarala…
Alaiyaththi kaadum pesuthae
Indha oorala…

Female : Moonu pogam
Velaichal tharum kolasaami
Vallalaara koduthathum
Indha boomi
Kaadu munthiri kaadu
Palaa pazhukkum kaadu
Koodalooru enga ooru thaan…

Female : Kadar kara kaathu veesuthae
Yaarala…
Alaiyaththi kaadum pesuthae
Indha oorala…

பாடகி : ராக்ஸ்டார் ரமணி அம்மாள்

இசை அமைப்பாளர் : சுந்தரமூத்தி கே எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : சித்தன் ஜெயமூர்த்தி மற்றும் ஷான்

பெண் : கடற் கர காத்து வீசுதே
யாரால…
அலையாத்தி காடும் பேசுதே
இந்த ஊரால…

பெண் : கடற் கர காத்து வீசுதே
யாரால…
அலையாத்தி காடும் பேசுதே
இந்த ஊரால…

பெண் : மூனு போகம்
விளைச்ச தரும் குலசாமி
வள்ளலார கொடுத்ததும்
இந்த பூமி
காடு முந்திரி காடு
பலா பழுக்கும் காடு
கூடலூர் எங்க ஊரு தான்…

பெண் : கடற் கர காத்து வீசுதே
யாரால…
அலையாத்தி காடும் பேசுதே
இந்த ஊரால…

பெண் : ஆதி குடி நாங்க தான்
பொய்யா வாழ மாட்டோங்க
பூர்வ குடி நாங்க தான்
ஆண்டான் அடிமை இல்லங்க

பெண் : உப்பு காத்த மோந்தாலும்
மொறப்பா சுத்த மாட்டோங்க
காசு பணம் வந்தாலும்
அன்ப குறைக்க மாட்டோங்க

பெண் : அந்த நெய்வேலி கரண்ட்டு
வெளிச்சம் போல தான்
நல்லத செய்திடுவோம்
அட இருப்பதை கொண்டு
இன்புற்று நாங்க
வாழ்கையை ஜெயிச்சி காட்டிடுவோம்

பெண் : கடற் கர காத்து வீசுதே
யாரால…
அலையாத்தி காடும் பேசுதே
இந்த ஊரால…

பெண் : மூனு போகம்
விளைச்ச தரும் குலசாமி
வள்ளலார கொடுத்ததும்
இந்த பூமி
காடு முந்திரி காடு
பலா பழுக்கும் காடு
கூடலூர் எங்க ஊரு தான்…

பெண் : கடற் கர காத்து வீசுதே
யாரால…
அலையாத்தி காடும் பேசுதே
இந்த ஊரால…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here