Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Aasai anbu izhaigalinaale
Nesham ennum thariyinil
Neshavu neithathu vaazhkai

Female : Aasai anbu izhaigalinaale
Nesham ennum thariyinil
Neshavu neithathu vaazhkai

Male : Vannam pala minnum
Adhil pillai polavae
Vannam pala minnum
Adhil pillai polavae

Female : Enni paarka rendu podhum
Nammai polavae
Enni paarka rendu podhum
Nammai polavae

Male : Manakangal andha
Kanavae kaanudhae
Female : Namm kaanum inbam
Nilaiyaai thonuthae

Both : Aasai anbu izhaigalinaalae
Nesham ennum thariyinil
Neshavu neithathu vaazhkai

Male : Ennum ennam yavum
Endrum unnai patriyae
Ennum ennam yavum
Endrum unnai patriyae

Female : Adhu inbam inbam
Endru aadum unnai sutriyae
Adhu inbam inbam
Endru aadum unnai sutriyae

Male : Adhan chinnam thondri
Uruvam kaattudhae
Female : Adhu unnaipola
Siripai mootudhae

Male : Aasai anbu izhaigalinaale
Nesham ennum thariyinil
Neshavu neithathu vaazhkai

Female : Aasai anbu izhaigalinaale
Nesham ennum thariyinil
Neshavu neithathu vaazhkai

Humming : ……………..

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : ஆசை அன்பு இழைகளினாலே
நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை…..

பெண் : ஆசை அன்பு இழைகளினாலே
நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை…

ஆண் : வண்ணம் பல மின்னும்
அதில் பிள்ளைப்போலவே……..
வண்ணம் பல மின்னும்
அதில் பிள்ளைப்போலவே……..

பெண் : எண்ணிப் பார்க்க ரெண்டு போதும்
நம்மைப் போலவே
எண்ணிப் பார்க்க ரெண்டு போதும்
நம்மைப் போலவே

ஆண் : மனக்கண்கள் அந்த கனவே காணுதே
பெண் : நாம் காணும் இன்பம் நிலையாய் தோணுதே

இருவர் : ஆசை அன்பு இழைகளினாலே
நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை…

ஆண் : எண்ணும் எண்ணம் யாவும்
என்றும் உன்னைப் பற்றியே……
எண்ணும் எண்ணம் யாவும்
என்றும் உன்னைப் பற்றியே……
பெண் : அது இன்பம் இன்பம் என்று
ஆடும் உன்னைச் சுற்றியே…..
அது இன்பம் இன்பம் என்று
ஆடும் உன்னைச் சுற்றியே…..

ஆண் : அதன் சின்னம் தோன்றி உருவம் காட்டுதே
பெண் : அது உன்னைப்போல சிரிப்பை மூட்டுதே…..

ஆண் : ஆசை அன்பு இழைகளினாலே
நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை…..

பெண் : ஆசை அன்பு இழைகளினாலே
நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை…
முனகல் : ………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here