Singer : Vani Jairam

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Kunguma nadhiyil moozhgi ezhuntha
Kovai niraththu pon meni
Kunguma nadhiyil moozhgi ezhuntha
Kovai niraththu pon meni
Sangamamaagum mangaiyarkellaam
Thaththuvam koorum vinggani

Female : Kongai mugaththil amirtha ganeshan
Konjidum kadhal magarani
Sengathir kaattum vanna mugaththil
Chiththira sakthi abhirami

Female : Kunguma nadhiyil moozhgi ezhuntha
Kovai niraththu pon meni

Female : Thamizhai eduththu kavithai thoduththu
Thalaiyadiyaaga panthaadi
Amutha mazhaiththaen vattar koduththaar
Avalathu peril anthaadhi

Female : Kumutha mugaththu komalavalli
Kurunagai sinthum maharani
Mamathai aruththu manathinai kaakkum
Manthira sakthi abhirami manthira sakthi abhirami

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : குங்கும நதியில் மூழ்கி எழுந்த
கோவை நிறத்து பொன் மேனி
குங்கும நதியில் மூழ்கி எழுந்த
கோவை நிறத்து பொன் மேனி
சங்கமமாகும் மங்கையர்க்கெல்லாம்
தத்துவம் கூறும் விஞ்ஞானி….

பெண் : கொங்கை முகத்தில் அமிர்த கணேசன்
கொஞ்சிடும் காதல் மகராணி
செங்கதிர் காட்டும் வண்ண முகத்தில்
சித்திர சக்தி அபிராமி……

பெண் : குங்கும நதியில் மூழ்கி எழுந்த
கோவை நிறத்து பொன் மேனி

பெண் : தமிழை எடுத்து கவிதை தொடுத்து
தலையடியாக பந்தாடி
அமுத மழைத்தேன் வட்டர் கொடுத்தார்
அவளது பேரில் அந்தாதி

பெண் : குமுத முகத்து கோமளவல்லி
குறுநகை சிந்தும் மகராணி
மமதை அறுத்து மனதினை காக்கும்
மந்திர சக்தி அபிராமி மந்திர சக்தி அபிராமி…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here