Singers : S. P. Sailaja and L. R. Anjali

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Ada mama thattu maththalaththa
Ada mama thattu maththalaththa
Naan mayakki izhukkiraen vattaaraththa
Adi neeyaa nanaa paaththukalaam
Nerukku neraa pottukkalaam

Female : Pondatti pakkaththula
Pulla rendu kakkaththula
Ennaaththukku ennai kann adichcheenga

Female : Pondatti pakkaththula
Pulla rendu kakkaththula
Ennaaththukku ennai kann adichcheenga
Aasa theera thinnathum azhukku theera kulichchathum
Aambalainga pombalaiyanga yaarumae illa

Female : Ellaarum ponnuthaan
Ellaarumae onnuthaan
Ellaamae irukkura edaththa poruththuthaan

Female : Ada mama thattu maththalaththa
Ada mama thattu maththalaththa
Naan mayakki izhukkiiraen vattaaraththa

Female : Elachchava korachchaa thuniya
Elachchava korachchaa aabaththunga aanaa
Kozhuththava korachchaa naagareeganga

Female : Poruppil iruppavanga
Podhuvil irukkanuminnu
Poomaalai podurom vaanga saami

Female : Neram nerunguthu niyaayam jeyikkuthu
Naalai pozhuthu oru nanmai irukkuthu

Female : Ada mama thattu maththalaththa
Ada mama thattu maththalaththa
Naan mayakki izhukkiraen vattaaraththa
Adi neeyaa nanaa paaththukalaam
Haan nerukku neraa pottukkalaam

Female : Vella manasoda ingae
Virunthukku vanthirukkum
Vallavaru nallavaru saamiyo

Female : Vella manasoda ingae
Virunthukku vanthirukkum
Vallavaru nallavaru saamiyo

Female : Nallathaiyum kettathaiyum naalai nadappathaiyum
Naan solven kaiyaiththaan konjam kaamiyo
Nallathaiyum kettathaiyum naalai nadappathaiyum
Naan solven kaiyaiththaan konjam kaamiyo

Female : Kollimala devi kitta nalla varam vaanginaen
Kollimala devi kitta nalla varam vaanginaen
Kuri parththaa sariyaagum sagunam thappaathu

Female : Ada mama thattu maththalaththa
Ada mama thattu maththalaththa
Naan mayakki izhukkiraen vattaaraththa
Adi neeyaa nanaa paaththukalaam
Nerukku neraa pottukkalaam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : அட மாமா தட்டு மத்தாளத்த
அட மாமா தட்டு மத்தாளத்த
நான் மயக்கி இழுக்கிறேன் வட்டாரத்த
அடி நீயா நானா பாத்துக்கலாம்
நேருக்கு நேரா போட்டுக்கலாம்…

பெண் : பொண்டாட்டி பக்கத்துல
புள்ள ரெண்டு கக்கத்துல
என்னாத்துக்கு என்னை கண் அடிச்சீங்க

பெண் : பொண்டாட்டி பக்கத்துல
புள்ள ரெண்டு கக்கத்துல
என்னாத்துக்கு என்னை கண் அடிச்சீங்க
ஆசத் தீர தின்னதும் அழுக்குத் தீர குளிச்சதும்
ஆம்பளைங்க பொம்பளைங்க யாருமே இல்ல

பெண் : எல்லாரும் பொண்ணுதான்
எல்லாருமே ஒண்ணுதான்
எல்லாமே இருக்குற எடத்த பொறுத்துதான்

பெண் : அட மாமா மாமா தட்டு மத்தாளத்த
அட மாமா தட்டு மத்தாளத்த
நான் மயக்கி இழுக்கிறேன் வட்டாரத்த….

பெண் : எளச்சவ கொறச்சா துணிய
எளச்சவ கொறச்சா ஆபத்துங்க ஆனா
கொழுத்தவ கொறச்சா நாகரீகங்க

பெண் : பொறுப்பில் இருப்பவங்க
பொதுவில் இருக்கனுமின்னு
பூமாலை போடுறோம் வாங்க சாமி

பெண் : நேரம் நெருங்குது ஞாயம் ஜெயிக்குது
நாளை பொழுது ஒரு நன்மை இருக்குது

பெண் : அட மாமா மாமா தட்டு மத்தாளத்த
அட மாமா தட்டு மத்தாளத்த
நான் மயக்கி இழுக்கிறேன் வட்டாரத்த….
அடி நீயா நானா பாத்துக்கலாம்
ஹான் நேருக்கு நேரா போட்டுக்கலாம்…

பெண் : வெள்ள மனசோட இங்கே
விருந்துக்கு வந்திருக்கும்
வல்லவரு நல்லவரு சாமியோ

பெண் : வெள்ள மனசோட இங்கே
விருந்துக்கு வந்திருக்கும்
வல்லவரு நல்லவரு சாமியோ

பெண் : நல்லதையும் கெட்டதையும் நாளை நடப்பதையும்
நான் சொல்வேன் கையத்தான் கொஞ்சம் காமியோ
நல்லதையும் கெட்டதையும் நாளை நடப்பதையும்
நான் சொல்வேன் கையத்தான் கொஞ்சம் காமியோ

பெண் : கொல்லிமல தேவி கிட்ட நல்ல வரம் வாங்கினேன்
கொல்லிமல தேவி கிட்ட நல்ல வரம் வாங்கினேன்
குறிப் பார்த்தா சரியாகும் சகுனம் தப்பாது

பெண் : அட மாமா மாமா தட்டு மத்தாளத்த
அட மாமா தட்டு மத்தாளத்த
நான் மயக்கி இழுக்கிறேன் வட்டாரத்த….
அடி நீயா நானா பாத்துக்கலாம்
நேருக்கு நேரா போட்டுக்கலாம்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here