Singer : T.M. Soundararajan

             Music by : K.V. Mahadevan

Male : { Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum } (2)

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum

Male : Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum

Male : Odi odi
Uzhaikanum ………

Male : { Vayuthukaaga
Manusan ingae kayithil
Aaduran paru aadi mudichu
Irangi vandha apuram
Thaanda soru } (2)

Male : Naan anboda
Solluradha kettu nee
Athanai thiramayum kaatu
Indha ammava paru ayyava
Kelu aalukonnu kodupanga

Male : Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum
Male : Odi odi
Uzhaikanum…….

Male : { Somberiyaga
Irundhu vittaka soru
Kidaikadhu thambi

Male : Surusurupillama
Thoonkitu irundha
Thuniyum irukadhu thambi } (2)

Male : Idha aduthavan
Sonna kasakum konjam
Anubavam irundha inikum

Male : Idhuku
Aadharam kettal
Aayiram iruku
Athanayum solli podu

Male : Odi odi
Uzhaikanum …….

Male : { Valimai ullavan
Vachadhu ellam sattam
Aagaathu thambi

Male : Pirar vaazha
Uzhaipavar solluvadhellam
Sattam aaganum thambi } (2)

Male : Nalla samathuvam
Vandhaganum adhilae
Magathuvam undaganum

Male : Naama
Paadura paatum
Aadura koothum
Padipinai thandhaganum

Male : Naatuku
Padipinai thandhaganum

Male : Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum

Male : Odi odi
Uzhaikanum……….

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : { ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும் } (2)

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : { வயுத்துகாக
மனுஷன் இங்கே
கயத்தில் ஆடுறான்
பாரு ஆடி முடிச்சு
இறங்கி வந்தா அப்புறம்
தாண்டா சோறு } (2)

ஆண் : நான் அன்போட
சொல்லுறத கேட்டு
நீ அத்தனை திறமையும்
காட்டு இந்த அம்மாவ பாரு
அய்யாவ கேளு ஆளுக்கொன்னு
கொடுப்பாங்க

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : { சோம்பேறியாக
இருந்து விட்டாக்க சோறு
கிடைக்காது தம்பி

ஆண் : சுறுசுறுப்பில்லாம
தூங்கிக்கிட்டு இருந்தா
துணியும் இருக்காது தம்பி } (2)

ஆண் : இத அடுத்தவன்
சொன்னா கசக்கும்
கொஞ்சம் அனுபவம்
இருந்தா இனிக்கும்

ஆண் : இதுக்கு ஆதாரம்
கேட்டால் ஆயிரம் இருக்கு
அத்தனையும் சொல்லி
போடு

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : { வலிமை உள்ளவன்
வச்சது எல்லாம் சட்டம்
ஆகாது தம்பி

ஆண் : பிறர் வாழ
உழைப்பவர்
சொல்லுவதெல்லாம்
சட்டம் ஆகணும் தம்பி } (2)

ஆண் : நல்ல சமத்துவம்
உண்டாகணும் அதிலே
மகத்துவம் உண்டாகணும்

ஆண் : நாம பாடுற
பாட்டும் ஆடுற கூத்தும்
படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண் : நாட்டுக்கு
படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here