Singers : Gold Devaraj, Aravind Srinivas, Roshini JKV and Deepthi Suresh

Music by : Ghibran

Lyrics by : Kadhirmozhi

Male : Neeli enga sooli
Emai kaaka vandha kaali
Saali mela eri
Vadham seiya neeyum vaadi

Male : Aadu kozhi vetti
Bali kodupom yethukkadi
Theedhai patravaikkum
Engal aadhi kotravaiyae

Female : Un sandi thanam paarthu
Mandiyidum kaathu
Idhu maanam kaatha boomi
Nee kaaka vandha saami

Female : Andha sooriyana kooda
Sutterikkum paarva
Kadung kaanagatha aala
Nee eesanukum mela

Male : Neeli enga sooli
Emai kaaka vandha kaali
Saali mela eri
Vadham seiya neeyum vaadi

Male : Aadu kozhi vetti
Bali kodupom yethukkadi
Theedhai patravaikkum
Engal aadhi kotravaiyae

Female : Nee nilam kakkum bothu
Oru thee vinai ingu yedhu
Aanmaiyum anjum maadhu
Un thaaimaikku eedu yedhu

Chorus : Yereduthu nee paaru pothum
Urumikkum udukkaikkum
Veriyaadum kootam
Un per solli oolavaikkum ooru
Kari soorum karuvaadum
Mana manakkum paaru

Female : Iru kaadhil kundalam
Karanda magudamum
Por alangaramum pannithaan
Poosa vaipomae
Perasa veipomae
En kaaval deivamae

Male : Neeli enga sooli
Emai kaaka vandha kaali
Saali mela eri
Vadham seiya neeyum vaadi

Male : Aadu kozhi vetti
Bali kodupom yethukkadi
Theedhai patravaikkum
Engal aadhi kotravaiyae

Female : Un sandi thanam paarthu
Mandiyidum kaathu
Idhu maanam kaatha boomi
Nee kaaka vandha saami

Female : Andha sooriyana kooda
Sutterikkum paarva
Kadung kaanagatha aala
Nee eesanukum mela

Male : Neeli enga sooli
Emai kaaka vandha kaali
Saali mela eri
Vadham seiya neeyum vaadi

Male : Aadu kozhi vetti
Bali kodupom yethukkadi
Theedhai patravaikkum
Engal aadhi kotravaiyae

Female : Aaralai kalvar soola
Vetri vaagaiyai soodi vanthaai
Thaai tamil unnathandro
Marapor vazhi kandu kondom

Chorus : Emmann mela
Pon mela kaya vecha
Ava urumala pottunna
Uruviduvaa
Iru kanmoodi paarthalum
Iruttukkulla
Sudaraaga ozhiyaaga
Therinchiduva

Female : Muppogam velanchida
Mum maari tharubaval
Ini thotathellaam vetriyaaga
Tholangum paaruda
Inga kaali irukkavae
Oru kavalai illada…

All : Neeli enga sooli
Emai kaaka vandha kaali
Saali mela eri
Vadham seiya neeyum vaadi

All : Aadu kozhi vetti
Bali kodupom yethukkadi
Theedhai patravaikkum
Engal aadhi kotravaiyae

All : Un sandi thanam paarthu
Mandiyidum kaathu
Idhu maanam kaatha boomi
Nee kaaka vandha saami

All : Andha sooriyana kooda
Sutterikkum paarva
Kadung kaanagatha aala
Nee eesanukum mela

All : Neeli enga sooli
Emai kaaka vandha kaali
Saali mela eri
Vadham seiya neeyum vaadi

All : Aadu kozhi vetti
Bali kodupom yethukkadi
Theedhai patravaikkum
Engal aadhi kotravaiyae…

Chorus Humming : ……………

பாடகர்கள் : கோல்ட் தேவராஜ், அரவிந்த் ஸ்ரீநிவாஸ், ரோஷினி ஜே கே. வி மற்றும் தீப்தி சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : கதிர் மொழி

ஆண் : நீலி எங்க சூலி
எமை காக்க வந்த காளி
சாலி மேல எறி
வதம் செய்ய நீயும் வாடி

ஆண் : ஆடு கோழி வெட்டி
பலி கொடுப்போம் ஏத்துக்கடி
தீதை பற்றவைக்கும்
எங்கள் ஆதி கொற்றவையே

பெண் : உன் சண்டி தனம் பார்த்து
மண்டியிடும் காத்து
இது மானம் காத்த பூமி
நீ காக்க வந்த சாமி

பெண் : அந்த சூரியன கூட
சுட்டெரிக்கும் பார்வ
கடுங் கானகத்த ஆள
நீ ஈசனுக்கும் மேல

ஆண் : நீலி எங்க சூலி
எமை காக்க வந்த காளி
சாலி மேல எறி
வதம் செய்ய நீயும் வாடி

ஆண் : ஆடு கோழி வெட்டி
பலி கொடுப்போம் ஏத்துக்கடி
தீதை பற்றவைக்கும்
எங்கள் ஆதி கொற்றவையே

பெண் : நீ நிலம் காக்கும் போது
ஒரு தீ வினை இங்கு ஏது
ஆண்மையும் அஞ்சும் மாது
உன் தாய்மைக்கு ஈடு ஏது

குழு : ஏறெடுத்து நீ பாரு போதும்
உறுமிக்கும் உடுக்கைக்கும்
வெறியாடும் கூட்டம்
உன் பேர் சொல்லி ஒலவைக்கும் ஊரு
கரி சோறும் கருவாடும்
மண மணக்கும் பாரு

பெண் : இரு காதில் குண்டலமும்
கரண்ட மகுடமும்
போர் அலங்காரம் பண்ணித்தான்
பூச வைப்போமே
பேராசா வைய்போமே
என் காவல் தெய்வமே

ஆண் : நீலி எங்க சூலி
எமை காக்க வந்த காளி
சாலி மேல எறி
வதம் செய்ய நீயும் வாடி

ஆண் : ஆடு கோழி வெட்டி
பலி கொடுப்போம் ஏத்துக்கடி
தீதை பற்றவைக்கும்
எங்கள் ஆதி கொற்றவையே

பெண் : உன் சண்டி தனம் பார்த்து
மண்டியிடும் காத்து
இது மானம் காத்த பூமி
நீ காக்க வந்த சாமி

பெண் : அந்த சூரியன கூட
சுட்டெரிக்கும் பார்வ
கடுங் கானகத்த ஆள
நீ ஈசனுக்கும் மேல

ஆண் : நீலி எங்க சூலி
எமை காக்க வந்த காளி
சாலி மேல எறி
வதம் செய்ய நீயும் வாடி

ஆண் : ஆடு கோழி வெட்டி
பலி கொடுப்போம் ஏத்துக்கடி
தீதை பற்றவைக்கும்
எங்கள் ஆதி கொற்றவையே

பெண் : ஆஆ..ஆரலை கள்வர் சூழ
வெற்றி வாகையை சூடி வந்தாய்
தாய் தமிழ் உன்னதன்றோ
மறபோர் வழி கண்டு கொண்டோம்

குழு : எம் மண் மேல
பொன் மேல கைய வச்சா
அவ உருமல
போட்டு உருவிடுவா
இரு கண்மூடி பார்த்தாலும்
இருட்டுக்குள்ள சுடராக
ஒழியாக தெரிஞ்சிடுவா

பெண் : முப் போகம் வெளஞ்சிட
மும் மாரி தருபவள்
இனி தோட்டதெல்லாம் வெற்றியாக
தொலங்கும் பாருடா
இங்க காளி இருக்கவே
ஒரு கவலை இல்லடா…

ஆண் : நீலி எங்க சூலி
எமை காக்க வந்த காளி
சாலி மேல எறி
வதம் செய்ய நீயும் வாடி

ஆண் : ஆடு கோழி வெட்டி
பலி கொடுப்போம் ஏத்துக்கடி
தீதை பற்றவைக்கும்
எங்கள் ஆதி கொற்றவையே

பெண் : உன் சண்டி தனம் பார்த்து
மண்டியிடும் காத்து
இது மானம் காத்த பூமி
நீ காக்க வந்த சாமி

பெண் : அந்த சூரியன கூட
சுட்டெரிக்கும் பார்வ
கடுங் கானகத்த ஆள
நீ ஈசனுக்கும் மேல

ஆண் : நீலி எங்க சூலி
எமை காக்க வந்த காளி
சாலி மேல எறி
வதம் செய்ய நீயும் வாடி

ஆண் : ஆடு கோழி வெட்டி
பலி கொடுப்போம் ஏத்துக்கடி
தீதை பற்றவைக்கும்
எங்கள் ஆதி கொற்றவையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here