Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Un udhadu ennum
Female : Oh hoho ahhaaahaa
Oh hoho ahhaaahaa
Male : Kadhavu konjam
Female : Oh hoho ahhaaahaa

Male : Un udhadu ennum kadhavu konjam
Thirakka vendumae
Adhan ullirukkum kal eduththu
Kudikka vendumae naan kudikka vendumae

Female : Un uravukolla iravu mella
Malara vendumae
Male : Ohho
Female : Antha nalliravila kal eduththu paruga vendumae
Nee paruga vendumae

Male : Nettriravu ennai konjam
Vaattiyathu unthan ennam
Nettriravu ennai konjam
Vaattiyathu unthan ennam

Female : Kaattril oru dheepam polae
Aadiyathu aasai nenjam
Kaattril oru dheepam polae
Aadiyathu aasai nenjam

Male : Azhagae….arugae….varalaamaa…..
Ilanthalir idaiyinil adiyaen kaigal padalaamaa
Female : Ilamaiyin kanavinil thaniyae ennai vidalaamaa
Kulirodu ulavidum thendral theeyaai sudalaamaa

Male : Un udhadu ennum kadhavu konjam
Thirakka vendumae
Adhan ullirukkum kal eduththu
Kudikka vendumae naan kudikka vendumae

Both : ………….

Female : Maeni oru veenai endru
Meettiyathu mannan kaigal
Maeni oru veenai endru
Meettiyathu mannan kaigal

Male : Paarvai oru raagam endru
Paadiyathu neela kangal
Paarvai oru raagam endru
Paadiyathu neela kangal

Female : Madi….mael…..kodi pol vilaiyaada
Mazhai tharum mugilena medhuvaai asainthae kuzhalaada
Male : Kadal varum nathiyena kaniyae enai nee kalanthaada
Ila manam thudikkuthu konjum thamizhaal kavi paada

Female : Un uravukolla iravu mella
Malara vendumae
Antha nalliravila kal eduththu paruga vendumae
Nee paruga vendumae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வனாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உன் உதடு என்னும்
பெண் : ஒஹ் ஹோஹோ அஹ்ஹஆஹா
ஒஹ் ஹோஹோ அஹ்ஹஆஹா
ஆண் : கதவு கொஞ்சம்
பெண் : ஒஹ் ஹோஹோ அஹ்ஹஆஹா..

ஆண் : உன் உதடு என்னும் கதவு கொஞ்சம்
திறக்க வேண்டுமே
அதன் உள்ளிருக்கும் கள் எடுத்து
குடிக்க வேண்டுமே நான் குடிக்க வேண்டுமே

பெண் : உன் உறவுக் கொள்ள இரவு மெல்ல
மலர வேண்டுமே
ஆண் : ஒஹ் ஹோ
பெண் : அந்த நள்ளிரவில் கள் எடுத்து பருக வேண்டுமே
நீ பருக வேண்டுமே

ஆண் : நேற்றிரவு என்னை கொஞ்சம்
வாட்டியது உந்தன் எண்ணம்
நேற்றிரவு என்னை கொஞ்சம்
வாட்டியது உந்தன் எண்ணம்

பெண் : காற்றில் ஒரு தீபம் போலே
ஆடியது ஆசை நெஞ்சம்
காற்றில் ஒரு தீபம் போலே
ஆடியது ஆசை நெஞ்சம்

ஆண் : அழகே……அருகே……வரலாமா…..
இளந்தளிர் இடையினில் அடியேன் கைகள் படலாமா
பெண் : இளமையின் கனவினில் தனியே என்னை விடலாமா
குளிரோடு உலவிடும் தென்றல் தீயாய் சுடலாமா

ஆண் : உன் உதடு என்னும் கதவு கொஞ்சம்
திறக்க வேண்டுமே
அதன் உள்ளிருக்கும் கள் எடுத்து
குடிக்க வேண்டுமே நான் குடிக்க வேண்டுமே

இருவர் : ……………………….

பெண் : மேனி ஒரு வீணை என்று
மீட்டியது மன்னன் கைகள்
மேனி ஒரு வீணை என்று
மீட்டியது மன்னன் கைகள்

ஆண் : பார்வை ஒரு ராகம் என்று
பாடியது நீலக் கண்கள்
பார்வை ஒரு ராகம் என்று
பாடியது நீலக் கண்கள்

பெண் : மடி….மேல்…கொடி போல் விளையாட
மழை தரும் முகிலென மெதுவாய் அசைந்தே குழலாட
ஆண் : கடல் வரும் நதியென கனியே எனை நீ கலந்தாட
இள மனம் துடிக்குது கொஞ்சும் தமிழால் கவி பாட

பெண் : உன் உறவுக் கொள்ள இரவு மெல்ல
மலர வேண்டுமே
அந்த நள்ளிரவில் கள் எடுத்து பருக வேண்டுமே
நீ பருக வேண்டுமே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here