Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Koovam manakkira seemaiyithu…
Koovam manakkira seemaiyithu…..
Pattanmo pattanam
Kundu kuzhiyumaa rodu irukku
Latchanamo latchanam

Male : Intha ooru sanangala paaththuputtaen
Ullatha naan sollavaa
Ingu yaarum thalaigal aattugira
Bommaingathaan allaavaa

Male : Koovam manakkira seemaiyithu…

Male : Katchiyum kitchiyum pesikkittu
Sandaiya pottukiraan
Male : Amaammaa
Male : Kandappan sonnatha kettukittu
Mandaiya aattikkiraan
Male : Aamam ooi

Male : Saavi koduththaakkaa aadugira bomma
Aaga moththam ingae naanarinja unmai
Saeri sanga sangathi ingae chekkumaaduthaan
Onnu pona vazhi maththathum
Pogum semmari aaduthaan
Naattu nadappa arinjaen purinjaen naanthaanae…ae….

Male : Koovam manakkira seemaiyithu…..
Pattanmo pattanam
Kundu kuzhiyumaa rodu irukku
Latchanamo latchanam

Male : Intha ooru sanangala paaththuputtaen
Ullatha naan sollavaa
Ingu yaarum thalaigal aattugira
Bommaingathaan allaavaa

Male : Koovam manakkira seemaiyithu…..

Male : ……………..

Male : Moolaikku moolaiththaan kunthikittu
Mangaaththaa aadugiraan
Ennanu yaedhunu kettudaamaa
Maamula kodukkiraan amaaa

Male : Valluvanin pechchu kaaththuthaan pochchu
Pallavanin ullae ezhuthi vachchaachchu
Kaasu irunthaa kaasu irunthaa pattanam pooraa
Velaikku vaangalaam
Kattaththin melae kaalaiyum neetti
Paduththu thoongalaam
Naattu nadappa arinjaen purinjaen naanthanae

Male : Koovam manakkira seemaiyithu…..
Pattanmo pattanam
Kundu kuzhiyumaa rodu irukku
Latchanamo latchanam

Male : Intha ooru sanangala paaththuputtaen
Ullatha naan sollavaa
Ingu yaarum thalaigal aattugira
Bommaingathaan allaavaa

Male : Koovam manakkira seemaiyithu…..

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கூவம் மணக்கிற சீமையிது…
கூவம் மணக்கிற சீமையிது…
பட்டணமோ பட்டணம்
குண்டு குழியுமா ரோடு இருக்கு
லட்சணமோ லட்சணம்

ஆண் : இந்த ஊரு சனங்கள பாத்துப்புட்டேன்
உள்ளத நான் சொல்லவா
இங்கு யாரும் தலைகள ஆட்டுகிற
பொம்மைங்கதான் அல்லவா

ஆண் : கூவம் மணக்கிற சீமையிது…

ஆண் : கட்சியும் கிட்சியும் பேசிக்கிட்டு
சண்டைய போட்டுக்கிறான்
ஆண் : ஆமாம்மா
ஆண் : கண்டப்பன் சொன்னத கேட்டுக்கிட்டு
மண்டைய ஆட்டிக்கிறான்
ஆண் : ஆமாம் ஓய்

ஆண் : சாவி கொடுத்தாக்கா ஆடுகிற பொம்ம
ஆக மொத்தம் இங்கே நானறிஞ்ச உண்மை
சேரி சனங்க சங்கதி இங்கே செக்குமாடுதான்
ஒன்னு போன வழி மத்ததும்
போகும் செம்மறி ஆடுதான்
நாட்டு நடப்ப அறிஞ்சேன் புரிஞ்சேன் நான்தானே….ஏ….

ஆண் : கூவம் மணக்கிற சீமையிது…
பட்டணமோ பட்டணம்
குண்டு குழியுமா ரோடு இருக்கு
லட்சணமோ லட்சணம்

ஆண் : இந்த ஊரு சனங்கள பாத்துப்புட்டேன்
உள்ளத நான் சொல்லவா
இங்கு யாரும் தலைகள ஆட்டுகிற
பொம்மைங்கதான் அல்லவா

ஆண் : கூவம் மணக்கிற சீமையிது…

ஆண் : ………………………..

ஆண் : மூலைக்கு மூலைத்தான் குந்திகிட்டு
மங்காத்தா ஆடுகிறான் ஆமா…
என்னான்னு ஏதுன்னு கேட்டுடாம
மாமுல கொடுக்கிறான் ஆமா….

ஆண் : வள்ளுவனின் பேச்சு காத்துலதான் போச்சு
பல்லவனின் உள்ளே எழுதி வச்சாச்சு
காசு இருந்தா காசு இருந்தா பட்டணம் பூரா
வெலைக்கு வாங்கலாம்
கட்டத்தின் மேலே காலையும் நீட்டி
படுத்து தூங்கலாம்
நாட்டு நடப்ப அறிஞ்சேன் புரிஞ்சேன் நான்தானே….

ஆண் : கூவம் மணக்கிற சீமையிது…
பட்டணமோ பட்டணம்
குண்டு குழியுமா ரோடு இருக்கு
லட்சணமோ லட்சணம்

ஆண் : இந்த ஊரு சனங்கள பாத்துப்புட்டேன்
உள்ளத நான் சொல்லவா
இங்கு யாரும் தலைகள ஆட்டுகிற
பொம்மைங்கதான் அல்லவா

ஆண் : கூவம் மணக்கிற சீமையிது……ஏ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here