Singer : Sai Vignesh

Music by : B. Ajaneesh Loknath

Lyrics by : Palani Bharathi

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Male : Sollamalae sollamalae
En nenjam unnodu
Kai veesudhae

Male : Salasalakum neerum neeyae
Padapadakum theeyum neeyae
Edhiril varum ennai
Oru boommai pol paarkindraai
Kurumbu vizhiyaalae
Kudai saaithu nee pogindraai

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Humming : ………..

Male : Engayo parthadhu polae
En manam solludhu unnai
Kaalamum kaadhalum
Kuzhapam dhaano

Male : Paavamaai baavanai kaatum
Thimiru un thavani thottram
Nambudhae nambudhae
Nenjam yeno

Male : Unmathamaai naan nirpadhu
Unnalaedhaano

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Male : Paarthadhum puyalaai thondrum
Thendral nee dhevadhai amsam
Ennilae ennavo maayam seidhaai

Male : Vaarthaigal aairam undu
Aayium mounam kondu
Manadhai nee mudinaai yeno indru

Male : Or vaarthaiyil
Un vaazhkaiyil
Oridam thaayaen

Male : Salasalakum neerum neeyae
Padapdakum theeyum neeyae
Edhiril varum ennai
Oru boommai pol paarkindraai
Kurumbu vizhiyaalae
Kudai saaithu nee pogindraai

Humming : ……

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Male : Sollamalae sollamalae
En nenjam unnodu
Kai veesudhae

பாடகர் : சாய் விக்னேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : பி. அஜனீஷ் லோக்நாத்

பாடல் ஆசிரியர் : பழனி பாரதி

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
என் நெஞ்சம் உன்னோடு
கை வீசுதே

ஆண் : சலசலக்கும் நீரும் நீயே
படபடக்கும் தீயும் நீயே
எதிரில் வரும் என்னை
ஒரு பொம்மை போல் பார்க்கின்றாய்
குறும்பு விழியாலே
குடை சாய்த்து நீ போகின்றாய்

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : ……………..

ஆண் : எங்கேயோ பார்த்தது போலே
என் மனம் சொல்லுது உன்னை
காலமும் காதலும்
குழப்பம்தானோ

ஆண் : பாவமாய் பாவனை காட்டும்
திமிரு உன் தாவணி தோற்றம்
நம்புதே நம்புதே
நெஞ்சம் ஏனோ

ஆண் : உண்மையாய் நான் நிற்பது
உன்னாலேதானோ

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : பார்த்ததும் புயலாய் தோன்றும்
தென்றல் நீ தேவதை அம்சம்
எண்ணிலே என்னவோ மாயம் செய்தாய்

ஆண் : வார்த்தைகள் ஆயிரம் உண்டு
ஆயினும் மௌனம் கொண்டு
மனதை நீ முடினாய் ஏனோ இன்று

ஆண் : ஓர் வார்த்தையில்
உன் வாழ்வில்
ஓரிடம் தாயானேன்

ஆண் : சலசலக்கும் நீரும் நீயே
படபடக்கும் தீயும் நீயே
எதிரில் வரும் என்னை
ஒரு பொம்மை போல் பார்க்கின்றாய்
குறும்பு விழியாலே
குடை சாய்த்து நீ போகின்றாய்

ஆண் : .…………….

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
என் நெஞ்சம் உன்னோடு
கை வீசுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here