Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kalaignar Karunanithi

Female : Kanavilae mayangaathae
Naanthaanae oru mullai
Ondrae ninaei nee oru naal anai
Nee vaaraai raja nee vaaraai raja

Female : Kanavilae mayangaathae
Naanthaanae oru mullai
Ondrae ninaei nee oru naal anai
Nee vaaraai raja nee vaaraai raja

Female : Kannirendum chinna chinna poothaanae
Pennin maeni kaigal thedum maanthaanae
Kannirendum chinna chinna poothaanae
Pennin maeni kaigal thedum maanthaanae

Female : Ingu konjam vaayaen
Ennai thottu paaraen
Pachchakkili pesum yaetho paattu paadum
Alli poovai thedi vantha karuvandae
Ondrae ninai nee oru naal anai
Nee vaaraai raja nee vaaraai raja….yae….

Female : Kanavilae mayangaathae
Naanthaanae oru mullai
Ondrae ninaei nee oru naal anai
Nee vaaraai raja nee vaaraai raja

Female : Vantha perkku vaari ivar tharuvaarae
Karnan neril vanththu polae vanthaarae
Vantha perkku vaari ivar tharuvaarae
Karnan neril vanththu polae vanthaarae

Female : Rummu pola pennu jimmu polae kannu
Jaadai ondru kaattu naadi varum nottu
Naanae unnai thaedi vanthaen indraethaan
Ondrae ninai nee oru naal anai
Nee vaaraai raja nee vaaraai raja….yae….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கலைஞர் கருணாநிதி

பெண் : கனவிலே மயங்காதே
நான்தானே ஒரு முல்லை
ஒன்றே நினை நீ ஒரு நாள் அணை
நீ வாராய் ராஜா நீ வாராய் ராஜா

பெண் : கனவிலே மயங்காதே
நான்தானே ஒரு முல்லை
ஒன்றே நினை நீ ஒரு நாள் அணை
நீ வாராய் ராஜா நீ வாராய் ராஜா

பெண் : கண்ணிரெண்டும் சின்ன சின்ன பூதானே
பெண்ணின் மேனி கைகள் தேடும் மான்தானே
கண்ணிரெண்டும் சின்ன சின்ன பூதானே
பெண்ணின் மேனி கைகள் தேடும் மான்தானே

பெண் : இங்கு கொஞ்சம் வாயேன்
என்னைத் தொட்டு பாரேன்
பச்சக்கிளி பேசும் ஏதோ பாட்டு பாடும்
அல்லிப் பூவை தேடி வந்த கருவண்டே
ஒன்றே நினை நீ ஒரு நாள் அணை
நீ வாராய் ராஜா நீ வாராய் ராஜா….ஏ…..

பெண் : கனவிலே மயங்காதே
நான்தானே ஒரு முல்லை
ஒன்றே நினை நீ ஒரு நாள் அணை
நீ வாராய் ராஜா நீ வாராய் ராஜா

பெண் : வந்த பேர்க்கு வாரி இவர் தருவாரே
கர்ணன் நேரில் வந்தது போலே வந்தாரே
வந்த பேர்க்கு வாரி இவர் தருவாரே
கர்ணன் நேரில் வந்தது போலே வந்தாரே

பெண் : ரம்மு போல பெண்ணு ஜிம்மு போலே கண்ணு
ஜாடை ஒன்று காட்டு நாடி வரும் நோட்டு
நானே உன்னை தேடி வந்தேன் இன்றேதான்
ஒன்றே நினை நீ ஒரு நாள் அணை
நீ வாராய் ராஜா நீ வாராய் ராஜா…ஏ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here