Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Mama kaiya pudi valikkum paiya pudi
Vaaiyyaa sammathamthaan ammaadi mammuthanthaan
Mama kaiya pudi valikkum paiya pudi
Vaaiyyaa sammathamthaan ammaadi mammuthanthaan
Odhungi odinaa puliya kaatturae
Adi vayaththula pulia karaikkurae

Female : Haei mama kaiya pudi valikkum paiya pudi
Vaaiyyaa sammathamthaan ammaadi mammuthanthaan
Haei mama kaiya pudi valikkum paiya pudi
Vaaiyyaa sammathamthaan ammaadi mammuthanthaan

Female : Naathaswaram oodhi naalaachchuthu indru
Paarppom vaa namma mudhal raaththiri
Naanam thoda vetkkam naalum vida
Intha naalthaanae namma sivaraaththiri

Female : Padukkaiyilae kaaman kadhai
Padikkanumae kaalai varai
Aththaanai thulli anaippaen munnooru
Muththaaram alli iraippaen haei….

Female : Haei mama kaiya pudi valikkum paiya pudi
Vaaiyyaa sammathamthaan ammaadi mammuthanthaan

Female : Rosa mottu idha lessa thottu neeyum
Nogaamaththaan mella killa killa
Aala thottu thanga tholao thottu
Aasai theeraama naama pinna pinna

Female : Kodam kodamaa thaen kodukka
Koduththathaiyae naan edukka
Thanneerai kanda nilamthaan en maeni
Machchaanae Unthan vasamthaan haei

Female : Haei mama kaiya pudi valikkum paiya pudi
Vaaiyyaa sammathamthaan ammaadi mammuthanthaan
Mama kaiya pudi valikkum paiya pudi
Vaaiyyaa sammathamthaan ammaadi mammuthanthaan

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : மாமா கையப் புடி வலிக்கும் பையப் புடி
வாய்யா சம்மதம்தான் அம்மாடி மம்முதன்தான்
மாமா கையப் புடி வலிக்கும் பையப் புடி
வாய்யா சம்மதம்தான் அம்மாடி மம்முதன்தான்
ஒதுங்கி ஓடினா புலிய காட்டுறே
அடி வயத்துல புளிய கரைக்குறே….

பெண் : ஹேய் மாமா கையப் புடி வலிக்கும் பையப் புடி
வாய்யா சம்மதம்தான் அம்மாடி மம்முதன்தான்
ஹேய் மாமா கையப் புடி வலிக்கும் பையப் புடி
வாய்யா சம்மதம்தான் அம்மாடி மம்முதன்தான்

பெண் : நாதஸ்வரம் ஊதி நாளாச்சுது இன்று
பார்ப்போம் வா நம்ம முதல் ராத்திரி
நாணம் தொட வெட்கம் நாலும் விட
இந்த நாள்தானே நம்ம சிவராத்திரி

பெண் : படுக்கையிலே காமன் கதை
படிக்கணுமே காலை வரை
அத்தானை துள்ளி அணைப்பேன் முந்நூறு
முத்தாரம் அள்ளி இறைப்பேன் ஹேய்….

பெண் : ஹேய் மாமா கையப் புடி வலிக்கும் பையப் புடி
வாய்யா சம்மதம்தான் அம்மாடி மம்முதன்தான்

பெண் : ரோசா மொட்டு இத லேசா தொட்டு நீயும்
நோகாமத்தான் மெல்ல கிள்ள கிள்ள
ஆளத் தொட்டு தங்கத் தோளைத் தொட்டு
ஆசைத் தீராம நாம பின்ன பின்ன

பெண் : கொடம் கொடமா தேன் கொடுக்க
கொடுத்ததையே நான் எடுக்க
தண்ணீரை கண்ட நிலம்தான் என் மேனி
மச்சானே உந்தன் வசம்தான் ஹேய்…

பெண் : ஹேய் மாமா கையப் புடி வலிக்கும் பையப் புடி
வாய்யா சம்மதம்தான் அம்மாடி மம்முதன்தான்
மாமா கையப் புடி வலிக்கும் பையப் புடி
வாய்யா சம்மதம்தான் அம்மாடி மம்முதன்தான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here