Singer : Vani Jairam
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Vaali
Female : ………………
Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo
Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo
Female : Thoongaatha kannil kadhai sollavaa
Soodaagum dheepam pagai allavaa
En dheepamae neeyallavaa
Nee innum vaaraatha pothu
Female : Thoongaatha kannil kadhai sollavaa
Soodaagum dheepam pagai allavaa
En dheepamae neeyallavaa
Nee innum vaaraatha pothu
Vayaloramae thunaithedi
Thunaitthaedi thavigindra neram….
Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo
Female : Poovaadai katti nadhi pogutho
Paavaadai thottu vilaiyaadutho
Ooroduthaan aarodutho
Thegangal soodaerum kaalam
Manasoramaa enakkaga idam podu
Sugam thaedu mama
Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo
Laalaalalalalalalaaalalaalaa…..
பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : ………………………
பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….
பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….
பெண் : தூங்காத கண்ணில் கதை சொல்லவா
சூடாகும் தீபம் பகை அல்லவா
என் தீபமே நீயல்லவா
நீ இன்னும் வாராத போது
பெண் : தூங்காத கண்ணில் கதை சொல்லவா
சூடாகும் தீபம் பகை அல்லவா
என் தீபமே நீயல்லவா
நீ இன்னும் வாராத போது
வயலோரமே துணைத்தேடி
துணைத்தேடி தவிக்கின்ற நேரம்…..
பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….
பெண் : பூவாடை கட்டி நதி போகுதோ
பாவாடை தொட்டு விளையாடுதோ
ஊரோடுதான் ஆறோடுதோ
தேகங்கள் சூடேறும் காலம்
பெண் : பூவாடை கட்டி நதி போகுதோ
பாவாடை தொட்டு விளையாடுதோ
ஊரோடுதான் ஆறோடுதோ
தேகங்கள் சூடேறும் காலம்
மனசோரமா எனக்காக இடம் போடு
சுகம் தேடு மாமா
பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….
லாலாலலலலலலாலலாலா……