Singer : Anand Aravindakshan

Music by : Godwin J Kodan

Lyrics by : Kabilan

Male : Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathae
Kannadi valayala pola
Annan nenju vannamanadhae

Male : Ooril oor theraai
Naan veedhiyengum suthi varuven
Vaazha mara kolayaa
Ada thangatchikku vekkam vandhathae

Chorus : Kayil maruthaani
Kaathil thirukaani
Male : Pattuselai pattampoochiyae..
Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathe
Hoo…hoo ooo..

Male : Machanin veettukkul
Thangatchi vaala
Seer vaangavae….
Sonthangal banthangal
Ellarum sernthu
Naam pogirom

Male : Alagaai seer settu
Koora podavayo kaanchipattu
Kaluthil nagai nattu
Ada palapala varisai thattu

Male : Thaalikodi vaangida porom
Thangatchi thaan vaazhnthidavaee…

Male : Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathe
Chorus : Kannadi valayala pola
Annan nenju vannamanadhae

Female Chorus : Manja pusivachi
Kunguma pottu vachchi
Pantha kaalu naduvom
Maman seer irukka
Oorae sernthirukka
Aalam suthi varuvom
Maatu kombu rendu
Aatum maniyosa
Paatu paadi magizhvom

Male : Themmangu kacheri
Ammanin kaadhil
Naan ketkiren
Minsaaram engaeyum
Kannadi kolam
Naan paarkiren

Male : Pala naal aasai thaan
Athu palithathu thaaye thaaye
Oor poo meedhu
Siru panithuli neeye neeye

Male : Santhanathil neenthidum thangaiyae
Santhosathai naan arindhen

Male : Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathae
Kannadi valayala pola
Annan nenju vannamanadhae

Male : Ooril oor theraai
Naan veedhiyengum suthi varuven
Vaazha mara kolayaa
Ada thangatchikku vekkam vandhathae

Male : Kayil maruthaani
Kaathil thirukaani
Pattuselai pattampoochiyae..

Chorus : Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathae
Male : Hoo…hoo ooo..

பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன்

இசை அமைப்பாளர் : காட்வின் ஜே கோடன்

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்

ஆண் : கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
கண்ணாடி வளையல போல
அண்ணன் நெஞ்சு வண்ணமானதே

ஆண் : ஊரில் ஓர் தேராய்
நான் வீதியெங்கும் சுத்தி வருவேன்
வாழ மர கொலையா
அட தங்கச்சிக்கு வெக்கம் வந்ததே

குழு : கையில் மருதாணி
காதில் திருகாணி
ஆண் : பட்டுசேலை பட்டாம்பூச்சியே..
கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
ஓஓஓ…

ஆண் : மச்சானின் வீட்டுக்குள்
தங்கச்சி வாழ சீர் வாங்கவே….
சொந்தங்கள் பந்தங்கள்
எல்லாரும் சேர்ந்து நாம் போகிறோம்

ஆண் : அழகாய் சீர் செட்டு
கூர புடவயா காஞ்சிப்பாட்டு
கழுத்தில் நகை நட்டு
அட பலபல வரிசை தட்டு

ஆண் : தாலிக்கொடி வாங்கிட போறோம்
தங்கச்சி தான் வாழ்ந்திடவே….

ஆண் : கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
குழு : கண்ணாடி வளையல போல
அண்ணன் நெஞ்சு வண்ணமானதே

பெண் குழு : மஞ்ச பூசிவச்சி
குங்கும பொட்டு வச்சி
பந்த காலு நடுவோம்
மாமன் சீரிருக்க
ஊரே சேர்ந்திருக்க
ஆலம் சுத்தி வருவோம்
மாட்டு கொம்பு ரெண்டு
ஆட்டும் மணியோச
பாட்டு பாடி மச்சிவோம்

ஆண் : தெம்மாங்கு கச்சேரி
அம்மானின் காதில்
நான் கேட்கிறேன்
மின்சாரம் எங்கேயும்
கண்ணாடி கோலம்
நான் பார்க்கிறேன்

ஆண் : பல நாள் ஆசை தான்
அது பலித்தது தாயே தாயே
ஓர் பூ மீது
சிறு பனித்துளி நீயே நீயே

ஆண் : சந்தானத்தில் நீந்திடும் தங்கை
சந்தோஷத்தை நான் அறிந்தேன்

ஆண் : கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
கண்ணாடி வளையல போல
அண்ணன் நெஞ்சு வண்ணமானதே

ஆண் : ஊரில் ஓர் தேராய்
நான் வீதியெங்கும் சுத்தி வருவேன்
வாழ மர கொலையா
அட தங்கச்சிக்கு வெக்கம் வந்ததே

ஆண் : கையில் மருதாணி
காதில் திருகாணி
பட்டுசேலை பட்டாம்பூச்சியே..

குழு : கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
ஆண் : ஓஓஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here