Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Hahaa oo ooo….hahaah oo ooo….

Male : Mathiyodu kadhai pesum mugilaaga naan maara
Naanam adhu yaeno un gaanam adhilthaano
Meeraa…..yeiha meeraa….yaeh….meera aahaah meeraa….haehaeh

Female : Sael vizhi jannalilae mannavan nee pugunthu vida
Naanam kadhavaaga imai moodum medhuvaaga
Kannaa hae mannaa yaei kannaa aahaa yaei mannaa

Male : Heehimm
Female : Heehimm
Male : Yae yaehae
Female : Aahaah

Male : Puththam pudhu kadhaiyaai neeyirukka
Paththirikkai polae naan azhaikka
Female : Pakkaththilae saerththu nee pathikka
Vekkaththilae vaerththu naan kothikka

Male : Thodarkathiyaai thodara anaiththaen
Female : Sirukathaiyaai mudiththu siriththaen
Male : Nee thazhuvida suvai tharum thenallavo
Female : Naan thazhuvida nazhuvidum meenallavo

Male : Mathiyodu kadhai pesum mugilaaga naan maara
Female : Naanam adhu yaeno un gaanam adhilthaano
Male : Meeraa…..haeh meeraa….
Female : Kannaa yaei mannaa….
Male : Hehmm

Male : …………….

Male : Heehmm
Female : Heehmm
Male : …………..
Female : …………….

Male : Nool meedhu aadum kaaththaadiyil
Kaatru vanthu motha kooththaadidum
Female : Noolizhaiyil aadidum kodiyidai
Kaalai vanthu motha pooththaadidum

Male : Minnum kaalo vallikizhangu
Female : Sollum neeyo sudum neruppu
Male : Nalla paththudan iththudan naan rushikkavae
Female : Oru poovena puzhuvena naan thudikkiraen

Male : Mathiyodu kadhai pesum mugilaaga naan maara
Female : Naanam adhu yaeno un gaanam adhilthaano
Male : Meeraa…..haeh meeraa….
Female : Kannaa yaei mannaa….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ஹஹா ஓ ஓஓ ஹஹாஹ் ஓ ஓஓ

ஆண் : மதியோடு கதை பேசும் முகிலாக நான் மாற
நாணம் அது ஏனோ உன் கானம் அதில்தானோ
மீரா….யெய்ஹ மீரா……யெஹ் ……..மீரா ஆஹாஹ் மீரா…ஹேஹேஹ்

பெண் : சேல் விழி ஜன்னலிலே மன்னவன் நீ புகுந்து விட
நாணம் கதவாக இமை மூடும் மெதுவாக
கண்ணா ஹேய் மன்னா ஏய் கண்ணா ஆஹா ஏய் மன்னா

ஆண் : ஹீஹிம்
பெண் : ஹீஹிம்
ஆண் : ஏ ஏஹே
பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : புத்தம் புது கதையாய் நீயிருக்க
பத்திரிக்கை போலே நான் அழைக்க
பெண் : பக்கத்திலே சேர்த்து நீ பதிக்க
வெக்கத்திலே வேர்த்து நான் கொதிக்க

ஆண் : தொடர்கதையாய் தொடர அணைத்தேன்
பெண் : சிறுகதையாய் முடித்து சிரித்தேன்
ஆண் : நீ தழுவிட சுவை தரும் தேனல்லவோ
பெண் : நான் தழுவிட நழுவிடும் மீனல்லவோ

ஆண் : மதியோடு கதை பேசும் முகிலாக நான் மாற
பெண் : நாணம் கதவாக இமை மூடும் மெதுவாக
ஆண் : மீரா….ஹெஹ் மீரா
பெண் : கண்ணா ஏய்…மன்னா
ஆண் : ஹீஹ்ம்ம்

ஆண் : ……………………

ஆண் : ஹீஹிம்
பெண் : ஹீஹிம்
ஆண் : ………………..
பெண் : …………………

ஆண் : நூல் மீது ஆடும் காத்தாடியில்
காற்று வந்து மோத கூத்தாடிடும்
பெண் : நூலிழையில் ஆடிடும் கொடியிடை
காளை வந்து மோத பூத்தாடிடும்

ஆண் : மின்னும் காலோ வள்ளிக்கிழங்கு
பெண் : சொல்லும் நீயோ சுடும் நெருப்பு
ஆண் : நல்ல பதத்துடன் இதத்துடன் நான் ருசிக்கவே
பெண் : ஒரு பூவென புழுவென நான் துடிக்கிறேன்

ஆண் : மதியோடு கதை பேசும் முகிலாக நான் மாற
பெண் : நாணம் கதவாக இமை மூடும் மெதுவாக
ஆண் : ஹே மீரா….ஹெஹ் மீரா
பெண் : கண்ணா ஏய்…மன்னா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here