Singer : Roja Aditya

Music by : Allen Sebastian

Lyrics by : Karthik Ba Emayavaramban

Female : Utchiyila thee vecha
Petha palan theerumaiyaa
Buthiyila thee vechi
Usiroda erichiyalae

Female : Utchiyila thee vecha
Petha palan theerumaiyaa
Buthiyila thee vechi
Usiroda erichiyalae

Female : Oora yeichavana
Thuppaakki kakkuthaiyaa
Pinju ara usira
Thotta thulaichiruchae

Female : Sattam unakkosaththi
Sarisamama uyir needhi

Female : Pustagathil otha pakkam
En needhi pesi irukka
Pustagathil otha pakkam
En needhi pesi irukka
En needhi pesi irukka

Female : Pustagathil otha pakkam
En needhi pesi irukka

Female : En needhi pesi irukka

Female : Pustagathil otha pakkam
En needhi pesi irukka

Female : En needhi pesi irukka
En needhi pesi irukka
En needhi pesi irukka
En needhi pesi irukka

பாடகி : ரோஜா ஆதித்யா

இசை அமைப்பாளர் : ஆலன் செபாஸ்டியன்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் பி ஏ இமயவரம்பன்

பெண் : உச்சியில தீ வச்சா
பெத்த பலன் தீருமய்யா
புத்தியில தீ வச்சி
உசிரோட எரிச்சியாளே

பெண் : உச்சியில தீ வச்சா
பெத்த பலன் தீருமய்யா
புத்தியில தீ வச்சி
உசிரோட எரிச்சியாளே

பெண் : ஊர ஏய்ச்சவன
துப்பாக்கி காக்குதய்யா
பிஞ்சு அர உசுர
தோட்டா துழைச்சிருச்சே

பெண் : சட்டம் உனக்கோசத்தி
சரிசமமா உயிர் நிதி

பெண் : புத்தகத்தில் ஒத்த பக்கம்
என் நீதி பேசியிருக்கா
புத்தகத்தில் ஒத்த பக்கம்
என் நீதி பேசியிருக்கா
என் நீதி பேசியிருக்கா

பெண் : புத்தகத்தில் ஒத்த பக்கம்
என் நீதி பேசியிருக்கா

பெண் : என் நீதி பேசியிருக்கா

பெண் : புத்தகத்தில் ஒத்த பக்கம்
என் நீதி பேசியிருக்கா

பெண் : என் நீதி பேசியிருக்கா
என் நீதி பேசியிருக்கா
என் நீதி பேசியிருக்கா
என் நீதி பேசியிருக்கா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here