Singer : P. Bhanumathi

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Irandu thaaikku oru magal iraivan thandhadhu
Irandu thaaikku oru magal iraivan thandhadhu
En kannae kelamma en thanimai maraindhadhu
Irandu thaaikku oru magal iraivan thandhadhu

Female : Oruthiyin kanneeril pirandhaval kannae nee
Oruthiyin kaiyodu valarnthida vandhaai nee
Oruthiyin kanneeril pirandhaval kannae nee
Oruthiyin kaiyodu valarnthida vandhaai nee
Kannanum unaipolae pillaithanamma
Pirappum valarppum veru veramma

Female : Thottil katti paadiduven
Tholil vaithu thaer izhuppen
Vayadhum azhagum valaradho

Female : En kannae kelamma en thanimai maraindhadhu
Irandu thaaikku oru magal iraivan thandhadhu

Female : Urimaiyai kondaada thunaiyillai ennodu
Unai pettra un thaayoo iniyillai unnodu
Urimaiyai kondaada thunaiyillai ennodu
Unai pettra un thaayoo iniyillai unnodu
Iraivan manadhil enna irakkam paaramma
Enakkum unakkum kalam maaruma

Female : Katti unnai naan valarthu
Kanni varai paarkkanum
Undhan annai konda sondham
Pathumaadha bandhamae

Female : En kannae kelamma en thanimai maraindhadhu
Irandu thaaikku oru magal iraivan thandhadhu
Irandu thaaikku oru magal iraivan thandhadhu
En kannae kelamma en thanimai maraindhadhu
Irandu thaaikku oru magal iraivan thandhadhu

பாடகி : பி. பானுமதி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : இரண்டு தாய்க்கு ஒருமகள் இறைவன் தந்தது
இரண்டு தாய்க்கு ஒருமகள் இறைவன் தந்தது
என் கண்ணே கேளம்மா என் தனிமை மறைந்தது
இரண்டு தாய்க்கு ஒருமகள் இறைவன் தந்தது

பெண் : ஒருத்தியின் கண்ணீரில் பிறந்தவள் கண்ணே நீ
ஒருத்தியின் கையோடு வளர்ந்திட வந்தாய் நீ
ஒருத்தியின் கண்ணீரில் பிறந்தவள் கண்ணே நீ
ஒருத்தியின் கையோடு வளர்ந்திட வந்தாய் நீ
கண்ணனும் உனைப்போலே பிள்ளைதானம்மா
பிறப்பும் வளர்ப்பும் வேறு வேறம்மா

பெண் : தொட்டில் கட்டிப் பாடிடுவேன்
தோளில் வைத்துத் தேரிழுப்பேன்
வயதும் அழகும் வளராதோ……..

பெண் : என் கண்ணே கேளம்மா என் தனிமை மறைந்தது
இரண்டு தாய்க்கு ஒருமகள் இறைவன் தந்தது

பெண் : உரிமையில் கொண்டாட துணையில்லை என்னோடு
உனைப் பெற்ற உன் தாயோ இனியில்லை உன்னோடு
உரிமையில் கொண்டாட துணையில்லை என்னோடு
உனைப் பெற்ற உன் தாயோ இனியில்லை உன்னோடு
இறைவன் மனதில் என்ன இரக்கம் பாரம்மா
எனக்கும் உனக்கும் காலம் மாறுமா

பெண் : கட்டி உனை நான் வளர்த்து
கன்னி வரைப் பார்க்கணும்
உந்தன் அன்னை கொண்ட சொந்தம்
பத்துமாத பந்தமே…………

பெண் : என் கண்ணே கேளம்மா என் தனிமை மறைந்தது
இரண்டு தாய்க்கு ஒருமகள் இறைவன் தந்தது
இரண்டு தாய்க்கு ஒருமகள் இறைவன் தந்தது
என் கண்ணே கேளம்மா என் தனிமை மறைந்தது
இரண்டு தாய்க்கு ஒருமகள் இறைவன் தந்தது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here