Singer : Harini

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Andal Pasuram

Female : Aazhi mazhai kannaa
Ondru nee kai karavel
Aazhiyul pukku
Muganthu kodaartheri

Female : Oozhi mudhalvan uruvampol
Mei karuthu
Paazhiyam tholudai
Parbanaban kaiyil

Female : Aazhipol minni
Aazhipol minni
Valampuripol nindradhirndhu
Thaazhaathae saarngam
Udhaitha sara mazhaipol

Female : Vaazha ulaginil
Peidhidaai naangalum
Maargazhi neeraada
Magizhnthelor embaavaai

பாடகி : ஹரிணி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆண்டாள் பாசுரம்

பெண் : ஆழி மழைக்கண்ணா
ஒன்று நீ கை கரவேல்
ஆழியுள் புக்கு
முகந்து கொடார்த்தேறி

பெண் : ஊழி முதல்வன் உருவம்போல்
மெய்கறுத்து
பாழியந் தோளுடைப்
பற்பநாபன் கையில்

பெண் : ஆழிபோல் மின்னி
ஆழிபோல் மின்னி
வலம்புரிபோல் நின்றதிர்ந்து
தாழாதே சார்ங்கம்
உதைத்த சரமழைபோல்

பெண் : வாழ உலகினில்
பெய்திடாய் நாங்களும்
மார்கழி நீராட
மகிழ்ந்தேலோர் எம்பாவாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here