Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ezhulagum neeyae ..
Ezhu kadalum neeyae
Female : Ezhupirappum neeyae
Endrum arulvaai

Both : Muruga muruga muruga

Male : Boomiellam kaathu nirkkum
Mannavanae pon malarae shanmuga
Female : Poigaiyilae poothezhundha
Vannamalar thaamraiyae saravana

Male : Boomiellam kaathu nirkkum
Mannavanae pon malarae shanmuga
Female : Poigaiyilae poothezhundha
Vannamalar thaamraiyae saravana

Male : Om muruga vel muruga
Female : Om muruga vel muruga

Male : Karthigai pen kai valarndha kaarthigeya
Chorus : Karthigeya karthigeya karthigeya
Female : Kadal kadanthum manadhu thotta subramanya
Chorus : Subramanya subramanya subramanya

Male : Karthigai pen kai valarndha kaarthigeya
Female : Kadal kadanthum manadhu thotta subramanya

Male : Thaththuvathin porul uraitha saaminaadha
Female : Dharmathirkku vettri thandha senthil naadha
Chorus : Om muruga lord muruga
Om muruga lord muruga

Male : Boomiellam kaathunirkkum
Mannavanae pon malarae shanmugha
Female : Poigaiyilae poothelundha
Vannamalar thaamaraiyae saravana

Both : Om muruga vel muruga
Om muruga vel muruga

Male : Kadhavu thatti kai neetti
Kai koduppaan vel murugan
Kavalaiyilae avanai ennu
Kadan adaippaan vel murugan

Female : Maalai yittu vilakkettru
Manam mudipaan vel murugan
Vazhithunaikku azhaithu vidu
Vandhu nirppaan velmurugan

Male : Oru kaalai izhandhavarkku
Maru kaalae kaarthikeyan
Chorus : Karthigeya karthigeya karthigeya
Female : Oona kann izhandhavarkku
Gyaana kann subramanyan
Chorus : Subramanya subramanya subramanya

Male : Thaaiyilla pillaikatkku
Thaaiyaagum vadivelan
Female : Thaan enbar aanavathai
Thagartheriyum siva balan

Both : Om muruga vel muruga
Om muruga vel muruga

Chorus : Karthigeya karthigeya karthigeya
Lord muruga lord muruga lord muruga
Subramanya subramanya subramanya
Om muruga om muruga om muruga

பாடகர்கள் : டி. எம் . சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஏழுலகும் நீயே…..ஏழு கடலும் நீயே…..
பெண் : எழுப்பிறப்பும் நீயே…என்றும் அருள்வாய்….
இருவரும் : முருகா………முருகா……..முருகா….

ஆண் : பூமியெல்லாம் காத்து நிற்கும் மன்னவனே
பொன் மலரே ஷண்முகா….
பெண் : பொய்கையிலே பூத்தெழுந்த
வண்ணமலர் தாமரையே சரவணா……

ஆண் : பூமியெல்லாம் காத்து நிற்கும் மன்னவனே
பொன் மலரே ஷண்முகா….
பெண் : பொய்கையிலே பூத்தெழுந்த
வண்ணமலர் தாமரையே சரவணா……

ஆண் : ஓம் முருகா……வேல்முருகா……
பெண் : ஓம் முருகா…….வேல்முருகா…….

ஆண் : கார்த்திகை பெண் கண் வளர்ந்த கார்த்திகேயா
குழு : கார்த்திகேயா கார்த்திகேயா கார்த்திகேயா
பெண் : கடல் கடந்தும் மனது தொட்ட சுப்ரமண்யா
குழு : சுப்ரமண்யா சுப்ரமண்யா சுப்ரமண்யா

ஆண் : கார்த்திகை பெண் கண் வளர்ந்த கார்த்திகேயா
பெண் : கடல் கடந்தும் மனது தொட்ட சுப்ரமண்யா

ஆண் : தத்துவத்தின் பொருள் உரைத்த சாமிநாதா
பெண் : தர்மத்திற்கு வெற்றி தந்த செந்தில் நாதா
குழு : ஓம் முருகா ….லார்ட் முருகா
ஓம் முருகா ….லார்ட் முருகா

ஆண் : பூமியெல்லாம் காத்து நிற்கும் மன்னவனே
பொன் மலரே ஷண்முகா….
பெண் : பொய்கையிலே பூத்தெழுந்த
வண்ணமலர் தாமரையே சரவணா……

இருவரும் : ஓம் முருகா……வேல்முருகா……
ஓம் முருகா…….வேல்முருகா…….

ஆண் : கதவு தட்டி கை நீட்டி
கைக் கொடுப்பான் வேல்முருகன்
கவலையிலே அவனை எண்ணு
கடன் அடைப்பான் வேல் முருகன்

பெண் : மாலையிட்டு விளக்கேற்று
மணம் முடிப்பான் வேல் முருகன்
வழித்துணைக்கு அழைத்து விடு
வந்து நிற்பான் வேல்முருகன்

ஆண் : ஒரு கால் இழந்தவர்க்கு
மறு காலே கார்த்திகேயன்
குழு : கார்த்திகேயா கார்த்திகேயா கார்த்திகேயா
பெண் : ஊனக் கண் இழந்தவர்க்கு
ஞானக் கண் சுப்ரமண்யன்
குழு : சுப்ரமண்யா சுப்ரமண்யா சுப்ரமண்யா

ஆண் : தாயில்லா பிள்ளைகட்கு
தாயாகும் வடிவேலன்
பெண் : தான் என்பார் ஆணவத்தை
தகர்த்தெறியும் சிவபாலன்

இருவரும் : ஓம் முருகா……வேல்முருகா……
ஓம் முருகா…….வேல்முருகா…….

குழு : கார்த்திகேயா கார்த்திகேயா கார்த்திகேயா
லார்ட் முருகா லார்ட் முருகா லார்ட் முருகா
சுப்ரமண்யா சுப்ரமண்யா சுப்ரமண்யா
ஓம் முருகா ஓம் முருகா ஓம் முருகா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here