Singer : Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………..

Female : Kalaimagale unnai azhaigindren
Kaaviya suvaiyinai arigindren
Nilaiyaai isaiyudan inainthavalai
Naan paadugindren

Female : Kalaimagale unnai azhaigindren

Chorus : …………..

Female : Naattiya kalaiyae abhinayamaagum
Nangaiyin mozhiye kavi nayamaagum
Naattiya kalaiyae abhinayamaagum
Nangaiyin mozhiye kavi nayamaagum

Female : Kalaimagale unnai azhaigindren

Chorus : …………….

Female : Thaamarai malaril vandugal aadum
Thai thai endraey jadhi swaram paadum
Thaamarai malaril vandugal aadum
Thai thai endraey jadhi swaram paadum

Female : Malai meedhu thavazhnthaadum ven megangal
Mayilaada nindraadum poonjolaigal
Malai meedhu thavazhnthaadum ven megangal
Mayilaada nindraadum poonjolaigal

Female : Kalaimagalae unnai azhaigindren
Kaaviya suvaiyinai arigindren
Nilaiyaai isaiyudan inainthavalai
Naan paadugindren

Female : Kalaimagale unnai azhaigindren

Chorus : …………….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………

பெண் : கலைமகளே உன்னை அழைக்கின்றேன்
காவிய சுவையினை அறிகின்றேன்
நிலையாய் இசையுடன் இணைந்தவளை
நான் பாடுகின்றேன்……

பெண் : கலைமகளே உன்னை அழைக்கின்றேன்

குழு : …………………

பெண் : நாட்டிய கலையே அபிநயமாகும்
நங்கையின் மொழியே கவி நயமாகும்
நாட்டிய கலையே அபிநயமாகும்
நங்கையின் மொழியே கவி நயமாகும்

பெண் : முகிலாட துகிலாட புது கோலங்கள்
விழியாட மொழி பாட தேன்முகிலாட
துகிலாட புது கோலங்கள்
விழியாட மொழி பாட தேன் ராகங்கள்
ராகங்கள்

பெண் : கலைமகளே உன்னை அழைக்கின்றேன்

குழு : ……………………………..

பெண் : தாமரை மலரில் வண்டுகள் ஆடும்
தை தை என்றே ஜதி ஸ்வரம் பாடும்
தாமரை மலரில் வண்டுகள் ஆடும்
தை தை என்றே ஜதி ஸ்வரம் பாடும்

பெண் : மலை மீது தவழ்ந்தாடும் வெண் மேகங்கள்
மயிலாட நின்றாடும் பூஞ்சோலைகள்
மலை மீது தவழ்ந்தாடும் வெண் மேகங்கள்
மயிலாட நின்றாடும் பூஞ்சோலைகள்

பெண் : கலைமகளே உன்னை அழைக்கின்றேன்
காவிய சுவையினை அறிகின்றேன்
நிலையாய் இசையுடன் இணைந்தவளை
நான் பாடுகின்றேன்……

பெண் : கலைமகளே உன்னை அழைக்கின்றேன்

குழு : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here