Singers : Shreys Ghoshal and Marie Roe

Music by : D. Imman

Female : Aaaaa….aaaa…aaa..aaa..
Aaaaa…aaaa……aaaaaa….aaa…

Female : Oorellam ketkudhae
En paattuthaan
Kuyil ellaam pogudhae
Thalai aattithaan

Female : Thendral isai aagudhae
Pookkal jadhi solludhae
Aarellaam raagamaai odudhae
Megangal thazhamthaan podudhae

Female : Oorellam ketkudhae
En paattuthaan
Kuyil ellaam pogudhae
Thalai aattithaan

Female : Kaalai ezhundhaal
Paadal padhivu
Maalai muzhudhum
Medai nigazhvu

Female : Ennudaiya paadal kelaamal
Orr uyirum thoonga pogaadhu

Female : Ennudaiya perai sollaamal
Vanozhiyilum paadal podadhu

Female : En isai kettu palagaamal
Virudhae kidayaadhu
En kural ketka marandhaalae
Uzhagae vidiyaadhu

Female : Oorellam ketkudhae
En paattuthaan
Kuyil ellaam pogudhae
Thalai aattithaan

Chorus : ………………………………………….

Female : Aaa..haa..gaana kuyilaai
Paadi parakka
Maakya mangalil adichi puzhika

Female : Nenu unna poster lae okka
Theater lo everu undaru
Naukka asasualu pondanae
Ve v dena kukae chudadhu

Female : Mera sundharu chahera tho
Stamp ban jayae
Mera income tax
Desh ka karza mitzayae hai..haieee…

Female : Every body all around
Listens to my song
Birds in the tree’s
Whistle it along..

Female : Wazee winds blow around
To my beat flowers are bound
Rivers rolls singing my lullaby…aaaa….
Clouds drifts to my rhythm in the sky..aaeeiii
Rivers rolls singing my lullaby…aaaa….aa
Clouds drifts to my rhythm in the sky..aaeeiii….

 

பாடகிகள் : ஸ்ரேயா கோஷல், மோி ரோய்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : ………………………………………

பெண் : ஊரெல்லாம் கேட்குதே
என் பாட்டு தான் குயில் எல்லாம்
போகுதே தலை ஆட்டி தான்

பெண் : தென்றல் இசை ஆகுதே
பூக்கள் ஜதி சொல்லுதே
ஆறு எல்லாம் ராகமாய் ஓடுதே
மேகங்கள் தாளம்தான் போடுதே

பெண் : ஊரெல்லாம் கேட்குதே
என் பாட்டு தான் குயில் எல்லாம்
போகுதே தலை ஆட்டி தான்

பெண் : காலை எழுந்தால் பாடல்
பதிவு மாலை முழுதும்
மேடை நிகழ்வு

பெண் : என்னுடைய பாடல்
கேளாமல் ஓர் உயிரும்
தூங்க போகாது என்னுடைய
பெயரை சொல்லாமல்
வானொலியிலும் பாடல் போடாது

பெண் : என் இசை கேட்டு
பழகாமல் விருதே கிடையாது
என் குரல் கேட்க மறந்தாலே
உலகே விடியாது

பெண் : ஊரெல்லாம் கேட்குதே
என் பாட்டு தான் குயில் எல்லாம்
போகுதே தலை ஆட்டி தான்

குழு : ………………………………

பெண் : ஆஹா கான குயிலாய்
பாடி பறக்க மாக்ய மங்களில்
அடிச்சி புழிக்க

பெண் : நேனு உன்ன
போஸ்டா் லேயே ஒக்க
தியேட்டருலோ எவரு உன்டரு
நாயுக்க அசிசு பொந்தநீ
வீ வீயி நீ குக்கே சூடாது

பெண் : மேரா சுந்தரு சாஹிரா
தோ ஸ்டாம்ப் பன ஜாயே
மேரே இன்கம் டாக்ஸ் தேஸ் கா
கா்சா மிட்ட ஜாயே ஹை… ஹை……..

பெண் : …………………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here