Singer : Haricharan

Music by : Justin Prabakaran

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera..
Eppo varuvaaro

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera
Eppo varuvaaro

Male : Appar mudhal moovarum
Aaludai adigalum
Seppiya thillai chidambaranathan
Eppo varuvaaro…

Chorus : ……………………………….

Male : {Nar paruvam vandhu
Naathanai thedum} (3)

Male : {Karpanaigal mutra
Kaatchi thandhaarae} (3)

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera
Eppo varuvaaro

Male : {Arpasuga vazhvil
Aanandham konden} (3)

Male : {Porpadhathai kaanen
Ponnambalavaanan} (3)

Male : Balakrishnan
Gobalakrishnan
Gobalakrishnan
Potri panindhidum eesan melae..ae….
Potri panindhidum eesan melae
Kaadhal konden..Female : Mmm
Kaadhal konden…Female : Mmm

Male : Kaadhal konden
Velippada kanenae
Velippada kanenae

Male : Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro
Eppo varuvaaro

Male : Endhan kali theera
Eppo varuvaaro

Male : Appar mudhal moovarum
Aaludai adigalum
Seppiya thillai chidambaranathan
Eppo varuvaaro…

 

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : அப்பா் முதல்
மூவரும் ஆளுடை அடிகளும்
செப்பிய தில்லை சிதம்பரநாதன்
எப்போ வருவாரோ

குழு : ………………………………..

ஆண் : { நற் பருவம் வந்து
நாதனை தேடும் } (3)
{ கற்பனைகள் முற்ற
காட்சி தந்தாரே } (3)

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : { அற்ப சுக வாழ்வில்
ஆனந்தம் கொண்டேன் } (3)
{ பொற்பதத்தை காணேன்
பொன்னம்பளவாணன் } (3)

ஆண் : பாலகிருஷ்ணன்
கோபாலகிருஷ்ணன் கோபாலகிருஷ்ணன்
போற்றி பணிந்திடும் ஈசன் மேலே…..
போற்றி பணிந்திடும் ஈசன் மேலே
காதல் கொண்டேன்    பெண் : ம்ம்ம்
காதல் கொண்டேன்    பெண் : ம்ம்ம்

ஆண் : காதல் கொண்டேன்
வெளிப்படக் கானேனே
வெளிப்படக் கானேனே

ஆண் : எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

ஆண் : அப்பா் முதல்
மூவரும் ஆளுடை அடிகளும்
செப்பிய தில்லை சிதம்பரநாதன்
எப்போ வருவாரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here