Singer : Hamara CV

Music by : Ku Karthik

Lyrics by : Ku Karthik

Male : Kattappa illa mottappa
Kattappa illa mottappa

Male : Hey 6.2 pa
Ivar senjathella trendu pa
Ulla vantha lanthu pa
Vuduvaaru santhulatha sindhuppa

Male : Paathatha oru kusumbu pa
Pakka fit aana odambu pa
Pera ketta sollappa
Kattappa illa mottappa

Male : Hahahaha

Male : Angaragan

Male : Asarum gap la
Halwaava kudappa
Erumbu velaikkum
Elephant ah uzhaippa

Male : Aattam keetaam
Podaama thallapppaa
Always ivaru
Villaathi villanppaa

Male : Eppo dhaan da
En charecter ah purinjika poringa

Male : Apo kattappa
Ipo mottappa
Male : Vaazhndhirukaanya
Male : Thottathellaame
Super hittappa

Male : Ennamma kanu sowkiyama
Chumma sollu dhillana dhillu
Inga eppavume fullu
Podaatha sarasara vediya
Gammuni theruvula kedaya
Ivan yaaru adangura mazhaiya
Alapara ippa kelambuthu variya
Variya variya

Male : Ruggedu ruggudu
Thagadu thagadu

Male : Singam pola nadaiyappa
Kinga pola sirippu appa
Pera ketta sollappa
Kattappa illa mottappa

Male : Mathavan ellam
Dummy ah loosa irundha dhaan
Naama ellam munnukku vara mudiyum
Thalaivan aaga mudiyum

பாடகர் : ஹமாரா சி வி

இசை அமைப்பாளர் :  கு. கார்த்திக்

பாடல் ஆசிரியர் :  கு. கார்த்திக்

ஆண் : கட்டப்பா இல்ல மொட்டப்பா
கட்டப்பா இல்ல மொட்டப்பா

ஆண் : ஹே 6.2 பா
இவர் செஞ்சதெல்லா ட்ரெண்டு பா
உள்ள வந்தா லந்து பா
உடுவாரு சந்துல சிந்துப்பா

ஆண் : பாத்தாதா ஒரு குசும்பு பா
பக்கா ஃபிட் ஆனா ஒடம்பு பா
பேரா கேட்டா சொல்லப்பா
கட்டப்பா இல்ல மொட்டப்பா

ஆண் : ஹாஹாஹாஹா …

ஆண் : அங்காரகன்

ஆண் : அசரும் கேப் ல
அல்வாவ குடுப்பா
எறும்பு வேலைக்கும்
எலிபெண்ட் ஆ உழைப்பா

ஆண் : ஆட்டம் கீட்டம்ம
போடாம தள்ளுப்பா
ஆல்வேஸ் இவரு
வில்லாத்தி வில்லம்பா

ஆண் : எப்போ தான் டா
என் கரெக்ட்டர் புரிஞ்சிக்க போறீங்க

ஆண் : அப்போ கட்டப்பா
இப்போ மொட்டப்பா
ஆண் : வாழ்ந்திருக்கான்யா
ஆண் : தொட்டதல்லாமே
சூப்பர் ஹிட்டப்பா

ஆண் : என்னம்மா கன்னு சௌக்கியமா
சும்மா சொல்லு தில்லானா தில்லு
இங்க எப்பவுமே ஃபுல்லு
போடாத சரசர வெடிய
கம்முனி தெருவுல கெடையா
இவன் யாரு அடங்குற மழையா
அல்ப்பற இப்ப கெளம்புது வரியா
வரியா…வரியா

ஆண் : ரகுடு ரகுடு
தகடு தகடு

ஆண் : சிங்கம் போல நடையப்பா
கிங்க போல சிரிப்பப்பா
பேரா கேட்டா சொல்லப்பா
கட்டப்பா இல்ல மொட்டப்பா

ஆண் : மத்தவன் எல்லாம்
டம்மி யா லூசா இருந்தா தான்
நாம எல்லாம் முன்னுக்கு வர முடியும்
தலைவன் ஆக முடியும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here