Singer : L. R. Eswari

Music by : V. Kumar

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Yaar nee yaar naan yaar
Unakkum enakkum
Vaazhvu thandhadhu yaar

Female : Yaar nee yaar naan yaar
Unakkum enakkum
Vaazhvu thandhadhu yaar

Female : Alai purandaal neerirandaai
vilaguvadhundo
Vizhi irandil ondrai ondru
Veruppadhundoo

Female : Kurudi ennai paar
En manadhai varudi paar
Kurudi ennai paar
En manadhai varudi paar
Mul irundhaal nerudi paar

Female : Yaar nee yaar naan yaar
Unakkum enakkum
Vaazhvu thandhadhu yaar

Female : Anaipapdharkko adippadharkko
Unnaiyindri yaar
Azhuvadharkko sirippadharkko
Ennaiyindri yaar

Female : Anaippadharkku
Unnaiyindri yaar
Ingu sirippadharkko
Ennaiyindri yaar

Female : Idhai maranthidalaama
Ennai alavidalaama
Idhai maranthidalaama
Ennai alavidalaama
Indha thuyar tharalaaama

Female : Yaar nee yaar naan yaar nee yaar

Female : Kannilladha kuzhandhai
Ivalin kanavanaagum nee
Kangalaaga anniyaaga
Vilanga vendum nee

Female : Kannilladha kuzhandhai
Ivalin kanavanaagum nee
Kangalaaga anniyaaga
Vilanga vendum nee

Female : Endrum anbin uruvai
Panbin vadivai
Un nenjil enni paar

Female : Yaar nee yaar naan yaar nee yaar

Female : Naan unar vilandhu
Kidandha podhu udaiyalithathaar
Naan uranguvadhai enni
Andha udaiyavilthathaar
Avan yaar… nee yaar …

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : யார் நீ யார் நான் யார்
உனக்கும் எனக்கும்
வாழ்வு தந்தது யார்

பெண் : யார் நீ யார் நான் யார்
உனக்கும் எனக்கும்
வாழ்வு தந்தது யார்

பெண் : அலை புரண்டால் நீரிரண்டாய்
விலகுவதுண்டோ
விழியிரண்டில் ஒன்றையொன்று
வெறுப்பதுண்டோ

பெண் : குருடி என்னைப் பார்
என் மனதை வருடிப்பார்
குருடி என்னைப் பார்
என் மனதை வருடிப்பார்
முள் இருந்தால் நெருடிப்பார்…..

பெண் : யார் நீ யார் நான் யார்
உனக்கும் எனக்கும்
வாழ்வு தந்தது யார்

பெண் : அணைப்பதற்கோ அடிப்பதற்கோ
உன்னையன்றி யார்
அழுவதற்கோ சிரிப்பதற்கோ
என்னையன்றி யார்

பெண் : அணைப்பதற்கு உன்னையன்றி யார்
இங்கு சிரிப்பதற்கு என்னையன்றி யார்

பெண் : இதை மறந்திடலாமா
என்னை அழவிடலாமா
இதை மறந்திடலாமா
என்னை அழவிடலாமா
இந்த துயர் தரலாமா…..

பெண் : யார் நீ யார் நான் யார் நீ யார்

பெண் : கண்ணில்லாத குழந்தை
இவளின் கணவனாகும் நீ
கண்களாக அண்ணியாக
விளங்க வேண்டும் நீ

பெண் : கண்ணில்லாத குழந்தை
இவளின் கணவனாகும் நீ
கண்களாக அண்ணியாக
விளங்க வேண்டும் நீ

பெண் : என்றும் அன்பின் உருவை
பண்பின் வடிவை
உன் நெஞ்சில் எண்ணிப்பார்……..

பெண் : யார் நீ யார் நான் யார் நீ யார்

பெண் : நான் உணர்விழந்து
கிடந்தபோது உடையளித்ததார்
நான் உறங்குவதாய் எண்ணி
அந்த உடையவிழ்த்ததார்
அவன் யார் நீ யார் ………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here