Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan- Ramamoorthy

Lyrics by : Mayavanathan

Female : Aasaiyil pirappathu thunivu
Andha thunivinil pirappathu thelivu
Thelivinil pirappathu arivu
Andha arivinil amaivadhu vaazhvu

Female : Aasaiyil pirappathu thunivu
Andha thunivinil pirappathu thelivu
Thelivinil pirappathu arivu
Andha arivinil amaivadhu vaazhvu

Female : Aasaiyil pirappathu thunivu

Female : Vidhaithavan manadhil vilavadhil aasai
Kaadhalan ninaivil kanniyin aasai
Vidhaithavan manadhil vilavadhil aasai
Kaadhalan ninaivil kanniyin aasai
Pavalan manadhil paadidum aasai
Pavalan manadhil paadidum aasai
Padaithavan manadhil nodikkoru aasai
Padaithavan manadhil nodikkoru aasai

Female : Aasaiyil pirappathu thunivu
Andha thunivinil pirappathu thelivu
Thelivinil pirappathu arivu
Andha arivinil amaivadhu vaazhvu

Female : Aasaiyil pirappathu thunivu

Female : Ilamaiyil pudhumaigal padipadhil aasai
Mudhumaiyil padippadhai ninaippadhil aasai
Ilamaiyil pudhumaigal padipadhil aasai
Mudhumaiyil padippadhai ninaippadhil aasai
Varuvadhum povadhum kaalathin aasai
Varuvadhum povadhum kaalathin aasai
Thirumana vayadhil dhinam oru aasai
Thirumana vayadhil dhinam oru aasai

Female : Aasaiyil pirappathu thunivu
Andha thunivinil pirappathu thelivu
Thelivinil pirappathu arivu
Andha arivinil amaivadhu vaazhvu

Female : Aasaiyil pirappathu thunivu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : பி. மாயவநாதன்

பெண் : ஆசையில் பிறப்பது துணிவு
அந்தத் துணிவினில் பிறப்பது தெளிவு
தெளிவினில் பிறப்பது அறிவு
அந்த அறிவினில் அமைவது வாழ்வு

பெண் : ஆசையில் பிறப்பது துணிவு
அந்தத் துணிவினில் பிறப்பது தெளிவு
தெளிவினில் பிறப்பது அறிவு
அந்த அறிவினில் அமைவது வாழ்வு

பெண் : ஆசையில் பிறப்பது துணிவு

பெண் : விதைத்தவன் மனதில் விளைவதில் ஆசை
காதலன் நினைவில் கன்னியின் ஆசை
விதைத்தவன் மனதில் விளைவதில் ஆசை
காதலன் நினைவில் கன்னியின் ஆசை
பாவலன் மனதில் பாடிடும் ஆசை
பாவலன் மனதில் பாடிடும் ஆசை
படைத்தவன் மனதில் நொடிக்கொரு ஆசை
படைத்தவன் மனதில் நொடிக்கொரு ஆசை

பெண் : ஆசையில் பிறப்பது துணிவு
அந்தத் துணிவினில் பிறப்பது தெளிவு
தெளிவினில் பிறப்பது அறிவு
அந்த அறிவினில் அமைவது வாழ்வு

பெண் : ஆசையில் பிறப்பது துணிவு

பெண் : இளமையில் புதுமைகள் படிப்பதில் ஆசை
முதுமையில் படித்ததை நினைப்பதில் ஆசை
இளமையில் புதுமைகள் படிப்பதில் ஆசை
முதுமையில் படித்ததை நினைப்பதில் ஆசை
வருவதும் போவதும் காலத்தின் ஆசை
வருவதும் போவதும் காலத்தின் ஆசை
திருமண வயதில் தினமொரு ஆசை
திருமண வயதில் தினமொரு ஆசை

பெண் : ஆசையில் பிறப்பது துணிவு
அந்தத் துணிவினில் பிறப்பது தெளிவு
தெளிவினில் பிறப்பது அறிவு
அந்த அறிவினில் அமைவது வாழ்வு

பெண் : ஆசையில் பிறப்பது துணிவு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here