Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Mayavanathan
Female : ……………..
Male : Punnagaiyo poomazhaiyo
Pongi varum thaamaraiyo
Punnagaiyo poomazhaiyo
Pongi varum thaamaraiyo
Maaninamo naadagamo
Matharasi yaar uravo….
Female : Then pothigai santhanamo
Sinthi vizhum senthamizho
Then pothigai santhanamo
Sinthi vizhum senthamizho
Mangaiyarin maaligaiyo
Mannavanin maarbagamo…
Male : Ennai panthaadum nadaiyallavaa
Kanni pazhamaana idhazhalallavaa
Ennai panthaadum nadaiyallavaa
Kanni pazhamaana idhazhalallavaa
Vanthu vilaiyaada manamillaiyaa
Ini vidigindra pozhuthillaiyaa
Female : Naan pennendra ninaivillaiyaa
Idhu pesaatha uravillaiyaa
Naan pennendra ninaivillaiyaa
Idhu pesaatha uravillaiyaa
Ingu vilaiyaada idamillaiyaa
Pozhuthu vidinthaalum namathillaiyaa
Male : Nalla iravillaiyaa
Thendral varavillaiyaa
Muzhu nilavillaiyaa thanai idamillaiyaa
Female : Then pothigai santhanamo
Sinthi vizhum senthamizho
Male : Maaninamo naadagamo
Matharasi yaar uravo….
Female : Idhu virigindra malarallavaa
Madhu vazhigindra kudamallavaa
Idhu virigindra malarallavaa
Madhu vazhigindra kudamallavaa
Kayil vizhigindra kaniyallavaa
Innum sariyendru naan sollavaa
Male : Udal kalvaazhai ilaiyallavaa
Kuzhal kadalora alaiyallavaa
Udal kalvaazhai ilaiyallavaa
Kuzhal kadalora alaiyallavaa
Kadhal pollaatha kalaiyallavaa
Naam poraadum kalamallavaa
Female : Nalla iravillaiyaa
Thendral varavillaiyaa
Muzhu nilavillaiyaa thanai idamillaiyaa
Male : Punnagaiyo poomazhaiyo
Pongi varum thaamaraiyo
Female : Mangaiyarin maaligaiyo
Mannavanin maarbagamo…
Male : Punnagaiyo poomazhaiyo….
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : மாயவனதன்
பெண் : …………………..
ஆண் : புன்னகையோ பூமழையோ
பொங்கி வரும் தாமரையோ
புன்னகையோ பூமழையோ
பொங்கி வரும் தாமரையோ
மானினமோ நாடகமோ
மாதரசி யார் உறவோ…
பெண் : தென்பொதிகை சந்தனமோ
சிந்தி விழும் செந்தமிழோ
தென்பொதிகை சந்தனமோ
சிந்தி விழும் செந்தமிழோ
மங்கையரின் மாளிகையோ
மன்னவனின் மார்பகமோ…..
ஆண் : என்னை பந்தாடும் நடையல்லவா
கன்னிப் பழமான இதழல்லவா
என்னை பந்தாடும் நடையல்லவா
கன்னிப் பழமான இதழல்லவா
வந்து விளையாட மனமில்லையா
இனி விடிகின்ற பொழுதில்லையா….
பெண் : நான் பெண்ணென்ற நினைவில்லையா
இது பேசாத உறவில்லையா
நான் பெண்ணென்ற நினைவில்லையா
இது பேசாத உறவில்லையா
இங்கு விளையாட இடமில்லையா
பொழுது விடிந்தாலும் நமதில்லையா
ஆண் : நல்ல இரவில்லையா
தென்றல் வரவில்லையா
முழு நிலவில்லையா தனி இடமில்லையா
பெண் : தென்பொதிகை சந்தனமோ
சிந்தி விழும் செந்தமிழோ
ஆண் : மானினமோ நாடகமோ
மாதரசி யார் உறவோ…
பெண் : இது விரிகின்ற மலரல்லவா
மது வழிகின்ற குடமல்லவா
இது விரிகின்ற மலரல்லவா
மது வழிகின்ற குடமல்லவா
கையில் விழுகின்ற கனியல்லவா
இன்னும் சரியென்று நான் சொல்லவா
ஆண் : உடல் கல்வாழை இலையல்லவா
குழல் கடலோர அலையல்லவா
உடல் கல்வாழை இலையல்லவா
குழல் கடலோர அலையல்லவா
காதல் பொல்லாத கலையல்லவா
நாம் போராடும் களமல்லவா
பெண் : நல்ல இரவில்லையா
தென்றல் வரவில்லையா
முழு நிலவில்லையா தனி இடமில்லையா
ஆண் : புன்னகையோ பூமழையோ
பொங்கி வரும் தாமரையோ
பெண் : மங்கையரின் மாளிகையோ
மன்னவனின் மார்பகமோ…..
ஆண் : புன்னகையோ பூமழையோ….