Singers : TeeJay Feat and Pragathi Guruprasad

Music by :  TeeJay Feat

Male : Oliyathae oliyathae…
Vekkathil vegathil… maraindhirinthayae
Oliyathae oliyathae…
Pakkathil irundhumae.. yenga irunthayae

Male : Thean nilavu..tholaivil irundhum…
Thembillaamalae vandu nerungudhae
Kan mudi thirakum..nerathil vandu
Theanai marandhu nila rasikidhae hey…

Female : Yetti paarkudhu idhayam
Konjam porunga adhukuda pesa
Odi oliyudhu udhadum
Konjam porunga adhukuda pesa…

Male : Thotu paarka thoonumae
Konjam vekkapadudhu en vayasae
Pudikidhu un mogamae
Konjam parthu adhukuda pesa

Male : {Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low} (2)

Male : If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you….

Female : Rekkai enmel mullaikidhae
Un vaasam enmelae veesi oodhumbodhae
Thuliyaal marandhenae
En aasai sandhichen marupadiyum

Male : Kalluthila nandoora
Koochathil sirikiren
Kiruku pola….

Female : Murukira un meesa
Manasila varaiyudhae
Un pera….

Male : En chandhiran pani thuliyal iramae
Soodana moochalae porvai porthen

Female : En veyil theeyalae malai thooralae
kudai pidithum un kooda nenanjen
Velichum iruludhu neram nerungavae
Un viralgal parithen

Male : Irutil thoongadha
Theanae en pennae
Medhuvai rusithen
En theanai…

Male : {Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low} (2)

Male : If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you….

Female : Tholaiyadhae..tholaiyadhae
Oliyama un thunaiyai irupen kanna nee…
Tholaiyadhae…tholaiyadhae..
Vekkathai vittunaku theanai tharuven

Male : Thean nilavu..tholaivil irundhum…
Thembillaamalae vandu nerungudhae
Kan mudi thirakum..nerathil vandu
Theanai marandhu nila rasikidhae hey…

Male : {Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low} (2)

Male : If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you….

பாடகி : பிரகதி குருப்ரசாத்

பாடகர் : டீஜே பீட்

இசையமைப்பாளர் : டீஜே பீட்

ஆண் : ஒளியாதே ஒளியாதே
வெக்கத்தில் வேகத்தில்
மறைந்திருந்தாயே ஒளியாதே
ஒளியாதே பக்கத்தில் இருந்துமே
எங்க இருந்தாயே

ஆண் : தேன் நிலவு தொலைவில்
இருந்தும் தெம்பில்லாமலே
வண்டு நெருங்குதே கண் மூடி
திறக்கும் நேரத்தில் வண்டு
தேனை மறந்து நிலா ரசிக்குதே
ஹேய்

பெண் : எட்டி பார்க்குது
இதயம் கொஞ்சம் பொறுங்க
அதுகூட பேச ஓடி ஒளியுது
உதடும் கொஞ்சம் பொறுங்க
அதுகூட பேச

ஆண் : தொட்டு பாா்க்க
தோணுமே கொஞ்சம்
வெட்கபடுது என் வயசே
புடிக்கிது உன் முகமே
கொஞ்சம் பார்த்து அது
கூட பேச

ஆண் : { தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ } (2)

ஆண் : இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு

பெண் : ரெக்கை என்மேல்
முளைக்குதே உன் வாசம்
என்மேலே வீசி ஓடும்போதே
துளியால் மறந்தேனே என்
ஆசை சந்திச்சேன் மறுபடியும்

ஆண் : கழுத்தில நண்டூற
கூச்சத்தில் சிரிக்கிறேன்
கிறுக்கு போல

பெண் : முறுக்கிற உன்
மீச மனசில வரையுதே
உன் பேர

ஆண் : என் சந்திரன் பனி
துளியால் ஈரமே சூடான
மூச்சாலே போர்வை
போர்த்தேன்

பெண் : என் வெயில்
தீயாலே மலைதூரலே
குடை பிடித்தும் உன்
கூட நனைஞ்சேன்
வெளிச்சம் இருளுது
நேரம் நெருங்கவே
உன் விரல்கள் பறித்தேன்

ஆண் : இருட்டில் தூங்காத
தேனே என் பெண்ணே
மெதுவாய் ருசித்தேன்
என் தேனை

ஆண் : { தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ } (2)

ஆண் : இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு

பெண் : தொலையாதே
தொலையாதே ஒளியாம
உன் துணையாய் இருப்பேன்
கண்ணா நீ தொலையாதே
தொலையாதே வெட்கத்தை
விட்டுனக்கு தேனை தருவேன்

ஆண் : தேன் நிலவு தொலைவில்
இருந்தும் தெம்பில்லாமலே
வண்டு நெருங்குதே கண் மூடி
திறக்கும் நேரத்தில் வண்டு
தேனை மறந்து நிலா ரசிக்குதே
ஹேய்

ஆண் : { தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ } (2)

ஆண் : இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here