Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : Adi aathadi enna aanandham enakku
Chinna ponnu enna solla
Pulli maanattam naan dhaane thulla

Female : Adi aathadi enna aanandham enakku
Chinna ponnu enna solla
Pulli maanattam naan dhaanae thulla

Female : Machan maamannu sondhangal yedhu
Thannanthaniyaathaan vaazhura maadhu
Uravai solla orutharum illai
Uravai solla orutharum illai
Yaarukku naan poda kalyana maalai

Female : Siru mottaanadhu poovanadhu ippodhu
Oru vandaanadhu kondaduvathu eppodhu

Female : Adi aathadi enna aanandham enakku
Chinna ponnu enna solla
Pulli maanattam naan dhaanae thulla

Female : Amman thaerattam aayiram azhagu
Alli thandhenae aandavan enakku
Koduthathai alli eduppavan yaaru
Koduthathai alli eduppavan yaaru
Kudhiraiyil thaan yeri varuvaana paaru

Female : Oru thai maasamoo vaigaasiyoo kalyanam
Koyil pallakkil ullaasama oorkolam

Female : Adi aathadi enna aanandham enakku
Chinna ponnu enna solla
Pulli maanattam naan dhaanae thulla

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : அடி ஆத்தாடி என்ன ஆனந்தம் எனக்கு
அடி ஆத்தாடி என்ன ஆனந்தம் எனக்கு
சின்னப் பொண்ணு என்ன சொல்ல
புள்ளி மானாட்டம் நான்தானே துள்ள

பெண் : அடி ஆத்தாடி என்ன ஆனந்தம் எனக்கு
சின்னப் பொண்ணு என்ன சொல்ல
புள்ளி மானாட்டம் நான்தானே துள்ள

பெண் : மச்சான் மாமன்னு சொந்தங்கள் ஏது
தன்னந்தனியாத்தான் வாழுற மாது
உறவைச் சொல்ல ஒருத்தரும் இல்லை
உறவைச் சொல்ல ஒருத்தரும் இல்லை
யாருக்கு நான் போட கல்யாணமாலை

பெண் : சிறு மொட்டானது பூவானது இப்போது
ஒரு வண்டானது கொண்டாடுவது எப்போது

பெண் : அடி ஆத்தாடி என்ன ஆனந்தம் எனக்கு
சின்னப் பொண்ணு என்ன சொல்ல
புள்ளி மானாட்டம் நான்தானே துள்ள

பெண் : அம்மன் தேராட்டம் ஆயிரம் அழகு
அள்ளித் தந்தானே ஆண்டவன் எனக்கு
கொடுத்ததை அள்ளி எடுப்பவன் யாரு
கொடுத்ததை அள்ளி எடுப்பவன் யாரு
குதிரையில் தான் ஏறி வருவானா பாரு

பெண் : ஒரு தை மாசமோ வைகாசியோ கல்யாணம்
கோயில் பல்லாக்கில உல்லாசமா ஊர்கோலம்

பெண் : அடி ஆத்தாடி என்ன ஆனந்தம் எனக்கு
சின்னப் பொண்ணு என்ன சொல்ல
புள்ளி மானாட்டம் நான்தானே துள்ள…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here