Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Mounam Kalaigirathu mayakkam varugirathu
Haei meraa pull pull ga
Mm aan mai dear Jinjinaakkadi
One sip one kiss oh miss dont kiss
One sip one kiss oh miss dont kiss

Male : Vegunaal aasai madhuvin meedhu
Adhanaal aasai mangaiyin meethu
Vegunaal aasai madhuvin meedhu
Adhanaal aasai mangaiyin meethu

Male : Mounam Kalaigirathu mayakkam varugirathu
Mounam Kalaigirathu mayakkam varugirathu

Male : Aasaigal ingae kadal alaig
Anupavam angae udal kalaigal
Aasaigal ingae kadal alaig
Anupavam angae udal kalaigal

Male : Aanathu aagatum ponathu pogattum
Naanum indrae thuninthu vittaen

Male : Mounam Kalaigirathu mayakkam varugirathu
One sip one kiss oh miss dont kiss

Male : Ragasiyam paarpom oor iravu
Naalaikku yaarukku yaar uravu
Ragasiyam paarpom oor iravu
Naalaikku yaarukku yaar uravu
Vegam mogam yogam bogam
Thaagam theerppom indriravu

Male : Mounam Kalaigirathu mayakkam varugirathu
One sip one kiss oh miss dont kiss

Male : Vegunaal aasai madhuvin meedhu
Adhanaal aasai mangaiyin meethu

Male : Mounam Kalaigirathu mayakkam varugirathu….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மௌனம் கலைகிறது மயக்கம் வருகிறது
ஹேய் மேரா புல் புல் க
ம்ம் ஆன் மை டியர் ஜின்ஜினாக்கடி
ஒன் சிப் ஒன் கிஸ் ஒஹ் மிஸ் டோன்ட் கிஸ்
ஒன் சிப் ஒன் கிஸ் ஒஹ் மிஸ் டோன்ட் கிஸ்

ஆண் : வெகுநாள் ஆசை மதுவின் மீது
அதனால் ஆசை மங்கையின் மீது
வெகுநாள் ஆசை மதுவின் மீது
அதனால் ஆசை மங்கையின் மீது

ஆண் : மௌனம் கலைகிறது மயக்கம் வருகிறது
மௌனம் கலைகிறது மயக்கம் வருகிறது

ஆண் : ஆசைகள் இங்கே கடல் அலைகள்
அனுபவம் அங்கே உடல் கலைகள்
ஆசைகள் இங்கே கடல் அலைகள்
அனுபவம் அங்கே உடல் கலைகள்

ஆண் : ஆனது ஆகட்டும் போனது போகட்டும்
நானும் இன்றே துணிந்து விட்டேன்

ஆண் : மௌனம் கலைகிறது மயக்கம் வருகிறது
ஒன் சிப் ஒன் கிஸ் ஒஹ் மிஸ் டோன்ட் கிஸ்

ஆண் : ரகசியம் பார்ப்போம் ஊர் இரவு
நாளைக்கு யாருக்கு யார் உறவு
ரகசியம் பார்ப்போம் ஊர் இரவு
நாளைக்கு யாருக்கு யார் உறவு
வேகம் மோகம் யோகம் போகம்
தாகம் தீர்ப்போம் இன்றிரவு

ஆண் : மௌனம் கலைகிறது மயக்கம் வருகிறது
ஒன் சிப் ஒன் கிஸ் ஒஹ் மிஸ் டோன்ட் கிஸ்

ஆண் : வெகுநாள் ஆசை மதுவின் மீது
அதனால் ஆசை மங்கையின் மீது

ஆண் : மௌனம் கலைகிறது மயக்கம் வருகிறது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here