Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Male : …………………

Male : En kadhal magarani vara vendum
Ingae inbangal oru kodi thara vendum
Ponmaeni en kaigal
Ponmaeni en kaigal thoda vendum
Antha pudhiya sugam ennuyirai thazhuva vendum

Male : En kadhal magarani vara vendum
Ingae inbangal oru kodi thara vendum
Ponmaeni en kaigal thoda vendum
Antha pudhiya sugam ennuyirai thazhuva vendum

Male : Kaalamagal enai thaedi varuvaal
Kanivodu enathaavi thoduvaal
Naalaiyaval thannodu azhaippaal
Enndrunnai uravaadi rasippaen

Male : Jeeva naadagam theernthu pogum mun
Paavai unnidhazh paruga thudikkiraen
Endrodu en thaagam thaniyum
Thaniyum…..thaniyum……thaniyum…..

Male : En kadhal magarani vara vendum
Ingae inbangal oru kodi thara vendum
Ponmaeni en kaigal thoda vendum
Antha pudhiya sugam ennuyirai thazhuva vendum

Male : Madi meedhu idai vannam thuvalum
Malaraatha arumpondru malarum
Mudiyaatha kadhaiyondru thodarum
Vidiyaatha pozhuthondru vidiyum

Male : Unnai anaikkavaa ennai marakkavaa
Nenjam kalakkavaa ninaivai izhakkavaa

Male : En kadhal magarani vara vendum
Ingae inbangal oru kodi thara vendum
Ponmaeni en kaigal thoda vendum
Antha pudhiya sugam ennuyirai thazhuva vendum

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ……………………

ஆண் : என் காதல் மகராணி வர வேண்டும்
இங்கே இன்பங்கள் ஒரு கோடி தர வேண்டும்
பொன்மேனி என் கைகள்
பொன்மேனி என் கைகள் தொட வேண்டும்
அந்த புதிய சுகம் என்னுயிரை தழுவ வேண்டும்

ஆண் : என் காதல் மகராணி வர வேண்டும்
இங்கே இன்பங்கள் ஒரு கோடி தர வேண்டும்
பொன்மேனி என் கைகள் தொட வேண்டும்
அந்த புதிய சுகம் என்னுயிரை தழுவ வேண்டும்

ஆண் : காலமகள் எனைத் தேடி வருவாள்
கனிவோடு எனதாவி தொடுவாள்
நாளையவள் தன்னோடு அழைப்பாள்
என்றுன்னை உறவாடி ரசிப்பேன்

ஆண் : ஜீவ நாடகம் தீர்ந்து போகும் முன்
பாவை உன்னிதழ் பருக துடிக்கிறேன்
என்றோடு என் தாகம் தணியும்
தணியும்…….தணியும்…….தணியும்…

ஆண் : என் காதல் மகராணி வர வேண்டும்
இங்கே இன்பங்கள் ஒரு கோடி தர வேண்டும்
பொன்மேனி என் கைகள் தொட வேண்டும்
அந்த புதிய சுகம் என்னுயிரை தழுவ வேண்டும்

ஆண் : மடி மீது இடை வண்ணம் துவளும்
மலராத அரும்பொன்று மலரும்
முடியாத கதையொன்று தொடரும்
விடியாத பொழுதொன்று விடியும்

ஆண் : உன்னை அணைக்கவா என்னை மறக்கவா
நெஞ்சம் கலக்கவா நினைவை இழக்கவா

ஆண் : என் காதல் மகராணி வர வேண்டும்
இங்கே இன்பங்கள் ஒரு கோடி தர வேண்டும்
பொன்மேனி என் கைகள் தொட வேண்டும்
அந்த புதிய சுகம் என்னுயிரை தழுவ வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here