Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aattrum kadamaiyai marakakdhae
Puyal kaattrukkum mazhaikum kalangadhae
Pottrum manidhargal pottrattumae
Nenjil porumai illadhavar thootrattumae

Male : Aattrum kadamaiyai marakakdhae
Puyal kaattrukkum mazhaikum kalangadhae
Pottrum manidhargal pottrattumae
Nenjil porumai illadhavar thootrattumae
Aattrum kadamaiyai marakakdhae..ho ho hoo

Male : Eduthadharkkellam bayanthavan munnae
Eliyum puliyaagum
Kodumai evar seidhaalum edhirppavar munnae
Puliyum eliyaagum

Male : Eduthadharkkellam bayanthavan munnae
Eliyum puliyaagum
Kodumai evar seidhaalum edhirppavar munnae
Puliyum eliyaagum

Male : Aattrum kadamaiyai marakakdhae
Puyal kaattrukkum mazhaikum kalangadhae
Pottrum manidhargal pottrattumae
Nenjil porumai illadhavar thootrattumae
Aattrum kadamaiyai marakakdhae..ho ho hoo

Male : Vettriyai kandu mayangi vidathae
Tholviyum thodarndhu varum
Nee tholviyai kandu thuvandu vidathae
Thorandhuthoru vettri varum

Male : Vettriyai kandu mayangi vidathae
Tholviyum thodarndhu varum
Nee tholviyai kandu thuvandu vidathae
Thorandhuthoru vettri varum

Male : Aattrum kadamaiyai marakakdhae
Puyal kaattrukkum mazhaikum kalangadhae
Pottrum manidhargal pottrattumae
Nenjil porumai illadhavar thootrattumae
Aattrum kadamaiyai marakakdhae..ho ho hoo

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆற்றும் கடமையை மறக்காதே
புயல் காற்றுக்கும் மழைக்கும் கலங்காதே
போற்றும் மனிதர்கள் போற்றட்டுமே
நெஞ்சில் பொறுமை இல்லாதவர் தூற்றட்டுமே

ஆண் : ஆற்றும் கடமையை மறக்காதே
புயல் காற்றுக்கும் மழைக்கும் கலங்காதே
போற்றும் மனிதர்கள் போற்றட்டுமே
நெஞ்சில் பொறுமை இல்லாதவர் தூற்றட்டுமே
ஆற்றும் கடமையை மறக்காதே

ஆண் : எடுத்ததற்கெல்லாம் பயந்தவன் முன்னே
எலியும் புலியாகும்
கொடுமை எவர் செய்தாலும் எதிர்ப்பவர் முன்னே
புலியும் எலியாகும்

ஆண் : எடுத்ததற்கெல்லாம் பயந்தவன் முன்னே
எலியும் புலியாகும்
கொடுமை எவர் செய்தாலும் எதிர்ப்பவர் முன்னே
புலியும் எலியாகும்

ஆண் : ஆற்றும் கடமையை மறக்காதே
புயல் காற்றுக்கும் மழைக்கும் கலங்காதே
போற்றும் மனிதர்கள் போற்றட்டுமே
நெஞ்சில் பொறுமை இல்லாதவர் தூற்றட்டுமே
ஆற்றும் கடமையை மறக்காதே

ஆண் : வெற்றியைக் கண்டு மயங்கி விடாதே
தோல்வியும் தொடர்ந்து வரும்
நீ தோல்வியைக் கண்டு துவண்டு விடாதே
தொடர்ந்தொரு வெற்றி வரும்

ஆண் : வெற்றியைக் கண்டு மயங்கி விடாதே
தோல்வியும் தொடர்ந்து வரும்
நீ தோல்வியைக் கண்டு துவண்டு விடாதே
தொடர்ந்தொரு வெற்றி வரும்

ஆண் : ஆற்றும் கடமையை மறக்காதே
புயல் காற்றுக்கும் மழைக்கும் கலங்காதே
போற்றும் மனிதர்கள் போற்றட்டுமே
நெஞ்சில் பொறுமை இல்லாதவர் தூற்றட்டுமே
ஆற்றும் கடமையை மறக்காதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here