Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Oru naal iravu thanimaiyil irunthaen
Thirudan vanthaan oru thirudan vanthaan

Female : Oru naal iravu thanimaiyil irunthaen
Thirudan vanthaan oru thirudan vanthaan
Uththesam vayathu irupathu irukkum
Thirudi kondaan
Ennai thirudi kondaan
Uththesam vayathu irupathu irukkum
Thirudi kondaan
Ennai thirudi kondaan

Female : Where is a suspense
He is my husband
Where is a suspense
He is my husband

Female : Oru naal iravu thanimaiyil irunthaen
Thirudan vanthaan oru thirudan vanthaan

Female : Thodarkathai padikkaiyil
Oru pakkam kuraigindrathae
Idaiveli ragasiyam
Thallaada seigindrathae

Female : Ponnai thottu
Pennai thottu
Allikkollum
Kalvar koottam ingae
Kannam rendil kannam ittu
Pinni kollum kalvan indru engae

Female : Where is a suspense
He is my husband

Female : Oru naal iravu thanimaiyil irunthaen
Thirudan vanthaan oru thirudan vanthaan

Female : Nilavuthaan varumendru
Poovondru malargindrathey
Nilavaiyum malaraiyum
Megangal pirikkindrathae

Female : Ennai vittu kannil vaiththu
Indru varai kaaththu dheepam
Ennam kettu dheepam thannai
Yaar anaiththa pothum adhu paavam

Female : Where is a suspense
He is my husband
Where is a suspense
He is my husband

Female : Oru naal iravu thanimaiyil irunthaen
Thirudan vanthaan oru thirudan vanthaan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஒரு நாள் இரவு தனிமையில் இருந்தேன்
திருடன் வந்தான் ஒரு திருடன் வந்தான்

பெண் : ஒரு நாள் இரவு தனிமையில் இருந்தேன்
திருடன் வந்தான் ஒரு திருடன் வந்தான்
உத்தேசம் வயது இருபது இருக்கும்
திருடிக் கொண்டான்
என்னை திருடிக் கொண்டான்
உத்தேசம் வயது இருபது இருக்கும்
திருடிக் கொண்டான்
என்னை திருடிக் கொண்டான்

பெண் : வேர் இஸ் எ சஸ்பென்ஸ்
ஹீ இஸ் மை ஹஸ்பன்ட்
வேர் இஸ் எ சஸ்பென்ஸ்
ஹீ இஸ் மை ஹஸ்பன்ட்

பெண் : ஒரு நாள் இரவு தனிமையில் இருந்தேன்
திருடன் வந்தான் ஒரு திருடன் வந்தான்

பெண் : தொடர்கதை படிக்கையில்
ஒரு பக்கம் குறைகின்றதே
இடைவெளி ரகசியம்
தள்ளாட செய்கின்றதே

பெண் : பொன்னைத் தொட்டு
பெண்ணைத் தொட்டு
அள்ளிக் கொள்ளும்
கள்வர் கூட்டம் இங்கே
கன்னம் ரெண்டில் கன்னம் இட்டு
பின்னிக் கொள்ளும் கள்வன் இன்று எங்கே

பெண் : வேர் இஸ் எ சஸ்பென்ஸ்
ஹீ இஸ் மை ஹஸ்பன்ட்

பெண் : ஒரு நாள் இரவு தனிமையில் இருந்தேன்
திருடன் வந்தான் ஒரு திருடன் வந்தான்

பெண் : நிலவுதான் வருமென்று
பூவொன்று மலர்கின்றதே
நிலவையும் மலரையும்
மேகங்கள் பிரிக்கின்றதே

பெண் : எண்ணை விட்டு கண்ணில் வைத்து
இன்று வரை காத்து வைத்த தீபம்
எண்ணம் கெட்டு தீபம் தன்னை
யார் அணைத்தபோதும் அது பாவம்

பெண் : வேர் இஸ் எ சஸ்பென்ஸ்
ஹீ இஸ் மை ஹஸ்பன்ட்
வேர் இஸ் எ சஸ்பென்ஸ்
ஹீ இஸ் மை ஹஸ்பன்ட்

பெண் : ஒரு நாள் இரவு தனிமையில் இருந்தேன்
திருடன் வந்தான் ஒரு திருடன் வந்தான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here